Thứ Sáu, 29 tháng 12, 2017

Đôi nét về công ty Minh Châu

Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Quốc tế Minh Châu là một công ty mới đi vào hoạt động từ cuối tháng 11 năm 2017. Tuy nhiên, tính đến nay công ty đã đạt được nhiều thành công mà những đơn vị khác không có được. Nền tảng cho những thành công này theo doanh nhân Phan Đức Linh đó chính là: chất lượng và sự uy tín.

Công ty Minh Châu

Công ty được chuyển đổi từ hợp tác xã thương binh Quyết Thắng. Đây là hợp tác xã thuộc hội khuyết tật Hải Phòng. Công ty bắt đầu đi vào hoạt động vào ngày 29/11/2017 vừa qua. Trải qua hơn một tháng, công ty đã đạt được nhiều thành công bước đầu. Hiện nay, công ty đang chú trọng đầu tư vào những ngành nghề tiềm năng như: khách sạn, nhà hàng, chăm sóc sức khỏe, siêu thị, quán Cafe....

minh châu spa

Spa Minh Châu - một trong những Spa của công ty Minh Châu

Ngoài những ngành nghề kể trên, Công ty Minh Châu cũng đang chuyển hướng sang đầu tư thêm vào nhiều lĩnh vực khác. Cụ thể là các lĩnh vực như: bất động sản, các dịch vụ hàng hải, vận tải biển. Song song với việc đầu tư thêm vào những lĩnh vực mới, doanh nhân Phan Đức Linh - Tổng giám đốc Công ty Minh Châu cho biết: "Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư nâng cao dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài thành phố".

Một số hoạt động chính của công ty Minh Châu

Với tiền thân là một hợp tác xã thương binh, Công ty Minh Châu luôn có những hoạt động nhằm tri ân những người đã bỏ lại một phần xương máu để dành lấy hòa bình cho đất nước. Một trong những hoạt động thiết thực nhất đó chính là công ty đã và đang tổ chức việc dạy nghề, tạo việc làm cho hàng trăm, hàng ngàn con em của những thương binh, liệt sỹ.

Dịch vụ Spa, làm đẹp - dịch vụ mũi nhọn của công ty Minh Châu

Trong số nhiều lĩnh vực công ty đang đầu tư, dịch vụ Spa, làm đẹp là một trong những lĩnh vực mũi nhọn. Hiện, Minh Châu Spa đã trở thành một trong những Spa nổi tiếng, đẳng cấp hàng đầu thành phố Hải Phòng. Spa tọa lạc tại số 5, Lô15B, Lê Hồng Phong, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng.

Với thiết kế ấn tượng mang phong cách Á Đông, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Minh Châu Spa đã được rất nhiều khách hàng gần xa lựa chọn sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Không chỉ có những khách hàng tại Hải Phòng mà còn có cả những khách hàng ở các tỉnh thành khác như: Hà Nội, Hải Dương, Thái Bình, Nam Đinh, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh.... thậm chí cả những đoàn khách nước ngoài cũng đã sử dụng dịch vụ tại Minh Châu Spa.

phan đức linh

Tổng giám đốc công ty TNHH Minh Châu - Ông Phan Đức Linh

Định hướng phát triển trong thời gian sắp tới của công ty Minh Châu

Chia sẻ về định hướng phát triển trong thời gian tới của công ty, Ông Phan Đức Linh - TGĐ Công ty cho biết: 

Dịch vụ spa là một trong những lĩnh vực thế mạnh của chúng tôi, thương hiệu Minh Châu Spa giờ đây đã trở thành cái tên khá quen thuộc đối với người dân Hải Phòng cũng như các du khách khi đến với thành phố. Hiện nay công ty chúng tôi đang chú trọng đến lĩnh vực về Spa làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, vì mong muốn hướng đến sự trân thiện mỹ. Minh Châu Spa luôn coi trọng lợi ích của khách hàng và mong muốn khách hàng khỏe đẹp. Bởi vì sức khỏe và sắc đẹp chính là nhân tố quan trọng để giúp bạn đi đến những thành công mới
Nếu Quý khách cần tìm một địa chỉ để xua tan mọi căng thằng, mệt mỏi thì Minh Châu Spa là một trong những địa chỉ thích hợp nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Minh Châu Spa
Địa chỉ: Số 5, Lô15B, Lê Hồng Phong, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Hotline tư vấn: 0225 3522 666
Bài viết được đăng tải trên: www.phanduclinh.com!!!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét