Chủ Nhật, 21 tháng 1, 2018

90 phút đem lại sức khỏe tại Minh Châu Spa

Chỉ cần 90 phút đem lại sức khỏe cho bạn tại Minh Châu Spa

Áp lực từ công việc, từ gia đình và các mối quan hệ trong cuộc sống, kèm theo còn có bụi bẩn từ ô nhiễm môi trường, thức ăn,... làm cho cơ thể con người mệt mỏi, sức kháng cự dần kém đi. Vì thế việc nâng cao sức khỏe và lấy lại tinh thần thoải mái là một điều tất yếu trong cuộc sống hiện nay.

90 phút đem lại sức khỏe tại minh châu Spa

Chăm sóc sức khỏe tại Minh Châu Spa

Với phụ nữ thì ngoài việc chăm sóc sắc đẹp thì sức khỏe cũng là yếu tố quan trọng. Phải có một sức khỏe tốt thì người phụ nữ mới làm được mọi việc từ công sở tới gia đinh. Không chỉ có phải đẹp mới quan tâm đến massage mà các đấng mày râu cũng cần phải quan tâm  và chăm sóc sức khỏe của mình. Đặc biệt là các cơ quan văn phòng, do mỗi ngày làm việc 8 tiếng đồng hồ với các thiết bị điện tử, đièu hòa,... làm liên tục trong một tư thế, ít vận động chân tay khiến các cơ, xương, khớp bị nhão, mỏi gây ra bệnh xương khớp, đau lưng,...

Cộng thêm thời gian trong cuộc sống dành cho thư giãn thì quá ít. Chính bởi nhu cầu đó mà lượng người tìm đến massage ngày càng nhiều. Việc tìm cho mình một spa đẳng cấp và chuyên nghiệp, lại phù hợp với kinh tế của từng gia đình thì quả là khó khăn.

Hiểu được điều đó, Minh Châu Spa do doanh nhân Phan Đức Linh sáng  lập đã ra đời tháng 11 năm 2017. Tuy mới đi vào hoạt động chính thức, nhưng ông Phan Đức Linh đã có hơn 10 năm nghiên cứu về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, đồng thời ông cũng đi tìm các thiết bị máy móc tiên tiến và học hỏi kinh nghiệm từ các quốc gia nổi tiếng như:  Mỹ, Hàn Quốc, Singapore,...

lấy lại sức khỏe sau 90 phút tại minh châu spa

Khách nước ngoài cũng thường xuyên đến với Spa Minh Châu


Quan điểm của Tổng giám đốc Phan Đức Linh là: “sức khỏe và sắc đẹp chính là nhân tố quan trọng để giúp bạn đi đến những thành công mới”. Do đó Spa Minh Châu ngày càng khẳng định chất lượng và uy tín trong và ngoài nước. Đến với Spa Minh Châu, chỉ mất 90 phút, quý khách sẽ được tham gia vào các liệu trình massage của Minh Châu như sau:

1.  Ngâm chân thảo dược
2.  Massage đầu, vai
3.  Massage chân
4.  Massage lưng
5.  Massage đá nóng
6.  Massage tinh dầu
7.  Bấm huyệt
8.  Chườm gối thảo dược


Vâng, chỉ cần bỏ ra 90 phút khi đến với Spa Minh Châu, quý khách sẽ mang về:
- Một cơ thể năng động, thư giãn, thoải mãi, khỏe mạnh, dẻo dai
- Một giấc ngủ ngon và sâu
- Một tinh thần hưng phấn, ý tưởng sáng tạo cho một ngày mới tràn đầy năng lượng
- Một cuộc sống hạnh phúc vì có sức khỏe là có tất cả

Hãy để Minh Châu Spa chăm sóc và duy trì sức khỏe, sắc đẹp cho bạn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Minh Châu Spa

Địa chỉ: Số 5, Lô15B, Lê Hồng Phong, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Hotline tư vấn: 0225 3522 666

0 nhận xét:

Đăng nhận xét