Thứ Năm, 18 tháng 1, 2018

Doanh nhân Phan Đức Linh là ai?

Hiện nay, Hải Phòng có rất nhiều doanh nhân thành đạt. Họ đều là chủ những doanh nghiệp lớn và có sự ảnh hưởng rất lớn đế cộng đồng. Và doanh nhân Phan Đức Linh tự hào là một trong số đó. 

Đôi điều về doanh nhân Phan Đức Linh

Anh sinh ra vào ngày 29/01/1983 tại thành phố Hải Phòng. Đây một thành phố giàu truyền thống, có nền kinh tế phát triển bậc nhất của cả nước. Không những vậy, thành phố còn là cửa ngõ giao thương của toàn Miền Bắc với các tỉnh thành khác trên cả nước và cả nước ngoài với hệ thống cảng biển, cảng hàng không Quốc tế Cát Bi. 
doanh nhan phan duc linh la ai

Doanh nhân Phan Đức Linh trong một buổi tham quan


Sớm đã có ước mơ giúp mọi người có sức khỏe và sắc đẹp nên sau khi tốt nghiệp Đại học Hàng Hải Việt Nam (một trong những ngôi trường danh giá nhất cả nước) anh đã cộng tác cùng tập đoàn chuyên về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hàng đầu của Mỹ. Thời gian anh cộng tác với tập đoàn này là trong vòng 10 năm. 

Trong thời gian cộng tác đó, anh đã học hỏi được rất nhiều điều và cũng giúp đỡ được rất nhiều người tại thành phố Hải Phòng cũng như tại các tỉnh thành khác trên cả nước. Và cũng trong 10 năm đó, anh Linh luôn là người được tập đoàn danh tiếng của Mỹ vinh danh là một trong số những thành viên ưu tú nhất.

Mong muốn có thêm nhiều kiến thức hơn nữa về lĩnh vực sức khỏe và sắc đẹp nên anh đã đi học hỏi tại nhiều nước như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan và nhiều nước khác nữa. Với những kiến thức đã học được cùng với mong muốn cháy bỏng là được giúp nhiều người có sức khỏe và sắc đẹp anh Linh cùng với các cộng sự đã thành lập Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Minh Châu.
doanh nhan phan duc linh la ai

Những điều ít biết về Công ty Minh Châu do doanh nhân Phan Đức Linh làm chủ

Hiện, anh đã và đang giữ chức vụ Tổng giám đốc của Công ty Minh Châu - một công ty mới được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 11 vừa qua. Và mục tiêu hướng đến của anh và Ban lãnh đạo là đưa Công ty trở thành một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Điều này nhằm hiện thực hóa giấc mơ mang lại cho tất cả mọi người sức khỏe và sắc đẹp mà anh - doanh nhân Phan Đức Linh đã mơ ước từ rất lâu. Chính vì vậy, anh và ban giám đốc đã và đang đầu tư hoàn thiện Minh Châu Spa - một trong những Spa toàn diện gồm các dịch vụ như xông hơi, tắm thuốc, Massage, bấm huyệt, sục thủy lực....

Không dừng tại đó, chúng anh hiện còn đang đầu tư và rất nhiều lĩnh vực có tiềm năng của thành phố Hải Phòng. Tiêu biểu như các lĩnh vực như: bất động sản, các dịch vụ liên quan tới cảng biển (vốn là thế mạnh của thành phố) như: dịch vụ vận tải biển, siêu thị...

Trên đây là đôi điều về doanh nhân t hành đạt Phan Đức Linh. Nếu Quý khách có nhu cầu hợp tác làm ăn xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại di động: 0977436999.

Bài viết được đăng tải tại blog: http://www.phanduclinh.com/.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét