Thứ Sáu, 12 tháng 1, 2018

Điểm đến spa Minh Châu tại Hải Phòng

Điểm đến Spa Minh Châu Hải Phòng

Sau một tuần làm việc, cuối tuần hầu như gia đình nào cũng muốn tìm một nơi giải trí nghỉ ngơi. Điều đó như là một nhu cầu tất yếu của cuộc sống.

Tại Hải Phòng hiện nay đã có rất nhiều khu vui chơi, giải trí. Không muốn chọn cho mình những trung tâm giải trí náo nhiệt và ồn ảo mà các gia đình thường có xu hướng tìm đến một không gian thoải mãi yên tĩnh để thư giãn trò chuyện cùng con cái thì Minh Châu Spa luôn là một sự lựa chọn tốt nhất, hấp dẫn nhất và phù hợp nhất.

Khách nước ngoài đến với Minh Châu Spa

Với lối thiết kế khá ấn tượng mang phong cách Á Đông thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp những vẫn toát lên sự mộc mộc mạc, gần gũi theo phong cách Châu Á tạo ra một không gian yên tĩnh, thư thái. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên nghiệp trong việc chăm sóc sức khỏe và các bác sĩ có chuyên môn cao về thẩm mỹ, bạn sẽ cảm nhận được ngay từ khi đặt chân vào Spa Minh châu. Các vật dụng trong sap được bày trí một cách tinh tế, tạo không gian rộng rãi, thoáng mát.

Spa Minh Châu là do doanh nhân Phan Đức Linh thành lập với ước mơ được giúp đỡ nhiều người có sức khỏe và sắc đẹp. Trải qua hơn 10 năm cộng tác với các tập đoàn danh tiếng hàng đầu tại Hoa Kỳ chuyên về các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, đến nay Minh Châu Spa đã dần khẳng định vị thế của mình, dành được nhiều bằng khen danh giá mà nhiều đơn vị khác không có được.

Đến với Spa Minh Châu là đến với thiên đường của thư giãn và sắc đẹp.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Minh Châu Spa
Địa chỉ: Số 5, Lô15B, Lê Hồng Phong, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Hotline tư vấn: 0225 3522 666

0 nhận xét:

Đăng nhận xét