Thứ Ba, 9 tháng 1, 2018

Minh Châu Spa - Dịch vụ tốt nhất tại Hải Phòng

Dịch vụ Spa Minh Châu

Spa Minh Châu

Dịch vụ Spa tại Hải Phòng

Nhắc đến Spa hẳn không ai không nghĩ tới đó là một nơi chuyên chăm sóc sắc đẹp, giữ gìn sức khoẻ và thư giãn tinh thần. Tuy nhiên, còn nhiều lợi ích khác mà không phải ai cũng biết. Ngày xưa Spa chỉ dành cho giới quý tộc nhưng với ngày nay xã hội đã văn minh, khoa học phát triển, cuộc sống người dân được nâng cao. Vì thế Spa đã trở nên phổ biến và dành cho mọi tầng lớp, lứa tuổi khác nhau . Việc chăm sóc da là việc thật sự cần thiết cho bất kỳ người phụ nữ nào.


Minh Châu Spa - Dịch vụ tốt nhất ở Hải Phòng


Bên cạnh cuộc sống bận rộn còn có các tác nhân  khói bụi, môi trường sống, điều kiện sinh hoạt, ăn uống khiến nhiều người không còn dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc cá nhân. Giờ đây spa được nhiều phụ nữ hiện đại tìm đến đơn thuần là thư giãn, cân bằng sức khỏe bao gồm cả việc tu bổ lại nhan sắc với nhiều dịch vụ và giá cả hợp túi tiền.

Vậy Spa mang lại cho chúng ta điều gì? Đâu là địa chỉ tin cậy?

Spa mang lại cho chúng ta khá nhiều: thư giãn, làm tinh thần thoải mái đồng thời kích thích các giác quan bằng những không gian và âm thanh riêng. Bên cạnh việc áp dụng thủy liệu pháp, việc sử dụng tinh dầu và các phương pháp massage kết hợp giữa hiện đại và cổ truyền của spa giúp cho nhiều chất độc dưới mô mỡ được loại bỏ, giảm stress, phòng chống ung thư và các bệnh về tim mạch. Bên cạnh đấy, phương thức làm đẹp cho nam ngoài những dụng cụ tập hàng ngày, họ còn cung cấp thêm các dịch vụ: massage chân tay, cơ thể....

Spa tốt Minh Châu

Dịch vụ Spa tốt nhất tại Minh Châu Spa

Theo ông Phan Đức Linh - Tổng giám đốc Công ty Minh Châu: “sức khỏe và sắc đẹp chính là nhân tố quan trọng để giúp bạn đi đến những thành công mới”. Do đó doanh nhân Phan Đức Linh đã thành lập Spa Minh Châu. Trên con đường đại lộ đẹp nhất tại Hải Phòng là đường Lê Hồng Phong hướng ra cảng hàng không Quốc tế Cát Bi là Minh Châu Spa sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn giữ được vẻ mộc mạc, gần gũi mang phong cách Châu Á.

Trong đó là không gian yên tĩnh, sự đóng tiếp nhiệt tình, chu đáo đầy tính chuyên nghiệp của nhân viên lễ tân luôn là điểm đến của mọi du khách gần xa, thậm chí có cả những đoàn nước ngoài cũng từng dừng chân tại đây để thưởng thức dịch vụ của Spa Minh Châu.

Hãy để Minh Châu Spa xua tan mọi căng thẳng, mệt mọi, nâng cao sức khỏe mà lại hợp túi tiền cho quý khách. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Minh Châu Spa

Địa chỉ: Số 5, Lô15B, Lê Hồng Phong, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Hotline tư vấn: 0225 3522 666

Bài viết thuộc bản quyền của http://www.phanduclinh.com/.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét