Thứ Bảy, 13 tháng 1, 2018

Phương pháp trị liệu xoa bóp bấm huyệt tại Spa Minh Châu

Xoa bóp bấm huyệt được hình thành từ lâu trong lịch sử y học và đã được ứng dụng rộng rãi trong đời sống xã hội mang lại những kết tốt cho cơ thể và xương khớp. Phương pháp chữa bệnh của bấm huyện là không dùng thuốc mà dùng đôi bàn ty tác động và các hệ cơ quan trong và ngoài cơ thể với phạm vi chỉ định khá rộng. Hiệu quả của xoa bóp bấm huyện phụ thuộc vào trình độ cũng như kinh nghiệp của người thầy thuốc, bên cạnh đó còn phụ thuộc nhiều vào trạng thái bệnh lý của người bệnh.

xoa bop tai minh châu spa

Xoa bóp bấm huyệt tại Spa Minh Châu


Toàn bộ thân thể có 108 huyệt nguy hiểm, trong đó có 72 huyệt nói chung khi bị điểm, đánh không đến nổi gây ra tử vong, còn lại 36 huyệt trí mạng có thể dẫn đến tử vong, còn gọi là TỬ HUYỆT.

Trong khi va chạm quyền cước, có thể trở thành SÁT THỦ nếu thực hiện đòn đánh vào các Tử Huyệt như: Bách Hội, Thần Đình, Thái Dương, Nhĩ Môn, Tình Minh, Nhân Trung, Á Môn, Phong Trì, Nhân Nghênh, Đản Trung, Cựu Vĩ, Cự Khuyết, Thần Khuyết, Khí Hải, Quan Nguyên, Trung Cực, Khúc Cốt, Ưng Song, Nhủ Trung, Nhũ Căn, Kỳ Môn, Chương Môn, Thương Khúc, Phế Du, Quyết Âm Du, Tâm Du, Thanh Du, Mệnh Môn, Chí Thất, Khí Hải Du, Vi Lư, Kiến Tỉnh, Thái Uyên, Tâm Túc Ly, Tâm âm giao, Dung Tuyền. 36 huyệt nguy hiểm ở trên, sau khi bị điểm trúng đều có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Xoa bóp bấm huyệt tại Minh Châu sẽ mang lại tác dụng đến các cơ quan chức năng: 

1. Tác dụng đối với da

2. Tác dụng đối với hệ thần kinh

3. Tác dụng đối với cơ, gân, khớp

4. Tác dụng đối với hệ tuần hoàn

5. Tác dụng đến hệ bạch huyết

6. Tác dụng đối với các chức năng

Những động tác xoa bóp bấm huyện sẽ giúp khí huyết lưu thông làm tiêu tan những đau nhức trên cơ thể, mang lại tinh thần thoải mái và trí óc trở nên linh hoạt, nhạy bén, cơ thể dẻo dai hơn. Đặc biệt là xua tan mệt mỏi, căng thẳng.
xoa bóp trị liệu tại spa minh châu

Spa Minh Châu do doanh nhân Phan Đức Linh - tổng giám đốc Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Minh Châu thành lập chính là thiên đường để tâm hôn được thư giãn và cơ thể được khỏe mạnh:

- Không gian Spa Minh Châu mang đậm nét châu Á với hơi thở của thiên nhiên, lối kiến trúc Á Đông.

- Tác phong phục vụ tân tình chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thuần thục, phục vụ nhiệt tình hết mình vì khách hàng.

- Đội ngũ chuyên viên, bác sĩ giàu kinh nghiệm trong trị liệu bấm huyệt luôn đảm bảo an toàn và mang lại sức khỏe cho quý khách

- Dịch vụ đa dạng giúp quý khách hàng có nhiều lựa chọn cho mình khi đến với Spa Minh Châu
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Minh Châu Spa
Địa chỉ: Số 5, Lô15B, Lê Hồng Phong, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Hotline tư vấn: 0225 3522 666

0 nhận xét:

Đăng nhận xét