Thứ Ba, 16 tháng 1, 2018

Spa xông hơi số 1 tại Hải Phòng

Spa xông hơi số 1 Hải Phòng

Từ xưa cho đến nay, biện pháp xông hơi mang lại hiệu quả rất cao trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, được áp dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày.

spa xong hoi so 1 hai phong

Xông hơi tại Spa Minh Châu

Xông hơi là biện pháp dùng sức nóng gây tác động nhiệt lên cơ thể kích thích cơ thể từ đó dẫn đến bài tiết mồ hôi và thải chất cặn bã, làm nhẹ gánh cho cơ quản bài tiết như: thận. Ngoài ra xông hơi còn tác động lên hệ thần kinh làm tăng nhanh quá trình chuyển hóa chất trong cơ thể, làm giảm mệt mỏi, giảm chấn thương thường xảy ra.

Giúp cơ thể phản ứng nhanh với những hoàn cảnh của môi trường xung quanh. Bên cạnh đó xông hơi còn tác động lên hệ hô hấp, làm tăng cường cung cấp máu cho lớp niêm mạc đường hô hấp tái tạo lớp biểu mô và phát triển lưới máo mạch trong phổi, giúp bộ phận hô hấp trở lên dễ dàng trong việc hít thở do các ống phế quản giãn nở rộng. Xông hơi còn tác động lên cảm xúc và sự căng thẳng của thần kinh từ đó giảm lượng stress, gây cảm giác dễ chịu,... Vì sự tác động nhiệt lên cơ thể làm nóng và kích thích cơ thể để từ đó bài tiết mồ hôi và chất cặn bã, giúp da sạch, mịn màng, không bị mụn.

Trước kia việc xông hơi diễn ra khá thủ công là dùng một nồi nước lớn, bên trong bỏ một số loại lá sau đó đun nóng lên rồi trùm mền để lấy hơi nóng. Nhưng việc làm thủ công đó rất mất thời gian và công sức. Trong khi xông hơi nếu người xông quá mệt có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

spa xong hoi hai phong

Nhân viên của Spa xông hơi số 1 tại Hải Phòng


Ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật việc xông hơi đơn giản hơn nhiều. Nếu điều kiện và diện tích nhà bạn không cho phép thì có rất nhiều trung tâm xông hơi trị liệu. Spa Minh Châu luôn là một địa chỉ tin cậy của quý khách trong việc trị liệu xông hơi mang lại cảm giác thư giãn và lấy lại sự cân bằng trong cơ thể, tinh thần của bạn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu về sức khỏe và sắc đẹp, doanh nhân Phan Đức Linh - Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Minh Châu và đội ngũ bác sĩ cùng nhân viên tại Spa Minh châu sẽ làm hài lòng quý khách. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Minh Châu Spa

Địa chỉ: Số 5, Lô15B, Lê Hồng Phong, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Hotline tư vấn: 0225 3522 666

Bài viết này được đăng tại trên Blog: www.phanduclinh.com .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét