Thứ Tư, 17 tháng 1, 2018

Sự vươn lên mãnh liệt của Công ty Quốc Tế Minh Châu

Sự vươn lên mãnh liệt của Công ty Minh Châu

Nằm trên con đường đại lộ đẹp nhất của thành phố Hải Phòng là đường Lê Hồng Phong hướng ra cảng hàng không Quốc tế Cát Bi là Minh Châu Spa. Công ty TNHH Đầu Tư Thương mại Quốc Tế Minh Châu (do doanh nhân Phan Đức Linh làm Tổng giám đốc) tiền thân là cở sở dạy nghề, chăm sóc sức khỏe của Hội khuyết tật thành phố Hải Phòng trực thuộc hợp tác xã thương binh tự lập Quyết Thắng và được thành lập vào ngày 01 tháng 01 năm 2015. Đến nay công ty có trên 80 chi nhánh trên địa bàn thành phố Hải Phòng và các tỉnh khác như: Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam, Thanh Hóa,...

sự vươn lên mạnh mẽ của công ty minh châu

Hình ảnh TGĐ Minh Châu - Ông Phan Đức Linh


Với phương châm người thành công là giúp người khác thành công, doanh nhân Phan Đức Linh đã đưa Công ty Quốc Tế Minh Châu dưới sự lãnh đạo của anh đã nhận được nhiều bằng khen danh giá, với những cơ sở hạ tầng và máy móc tiên tiến nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty. Hiện nay Công ty đang giúp đỡ, đạo tạo nghề và giải quyết công ăn việc làm cho hàng trăm lao động là người khuyết tật, con em gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố cũng như khắp cả nước. Doanh thu Công ty đạt được hàng chục tỷ đồng mỗi năm.

Hiện nay, Công ty có một Spa thuộc top những Spa đẳng cấp, sang trọng bậc nhất tại Hải Phòng. Đó chính là Minh Châu Spa. Nếu Quý khách muốn trải nghiệm một dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại, tiên tiến, hiệu quả xin vui lòng liên hệ:

Minh Châu Spa

Địa chỉ: Số 5, Lô15B, Lê Hồng Phong, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Hotline tư vấn: 0225 3522 666

0 nhận xét:

Đăng nhận xét