Thứ Ba, 23 tháng 1, 2018

Tắm lá Dao Đỏ tại Spa Minh Châu

Tắm lá Dao Đỏ tại Minh Châu

Được chiết suất từ những loại lá dùng làm thuốc của người Dao Đỏ. Người Dao Đỏ sống ở miền núi nằm treo leo giữa lưng chừng núi, cuộc sống và sinh hoạt gắn liền với những khu rừng già hàng trăm năm và đặc biệt là người Dao Đỏ vốn rất giỏi nghề thuốc nam từ lá cây kiếm được trong rừng. Và một bài thuốc được truyền lại từ thế hệ này sang thế hệ khác của người Dao là bài thuốc tắm cổ truyền kỳ diệu từ các loại thảo mộc để chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe. Bài thuốc đó được gọi là lá tắm người Dao Đỏ. Bài thuốc này phải sử dụng nhiều loại thảo dược. Mỗi lần tắm ít cũng phải có hơn 10 loại, nếu tăm nhiều phải hơn 120 loại thảo dược quý. Mỗi loại thảo dược có cách chế biến khác nhau. Có loại được phơi, có loại phải sao khô, nhưng có những loại phải để tươi nguyên mới có chất lượng.
Lá tắm người Dao Đỏ sẽ mang lại cho quý khách nhiều tác dụng:
1. Tăng cường sinh lực, phục hồi sức khỏe. Đặc biệt đối với phụ nữ sau sinh.
2. Phòng chống các chứng bệnh hậu sản.
3. Giúp thải độc qua da khi tắm, làm co lỗ chân lông từ đó hạn chế các tác nhân có hại xâm nhập vào cơ thể.
4. Giảm đau mỏi, chống stress, mất ngủ, tạo cho giấc ngủ sâu, lấy lại cân bằng về cảm xúc.
5. Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa các chứng bệnh như: phong thấp, nhức mỏi, đau đầu, cảm cúm,...

tắm lá dao đỏ tại spa minh châu

Phòng tắm lá Dao Đỏ tại Spa Minh Châu

Hiểu được công dụng của việc tắm lá Dao Đỏ tới sức khỏe và sắc đẹp, Minh Châu Spa đã xây dựng hệ thống cơ sở và khuôn viên phòng tắm sang trọng, ấm ấp. Với không gian lãng mạn, khuôn viên cây cối xanh mượt, thân thuộc,gần gũi với bản người Dao Đỏ. Trong phòng luôn ấm ấp nhưng vẫn tràn ngập khí tự nhiên, khi tắm quý khách còn có thể ngắm được không gian bên ngoài.
Spa Minh Châu nằm trên đại lộ Lê Hồng Phong hướng ra sân bay Quốc tế Cát Bi - Hải Phòng. Spa Minh Châu do doanh nhân Phan Đức Linh làm tổng giám đốc đi vào hoạt động từ tháng 11 năm 2017. Giờ đây Minh Châu Spa luôn là địa chỉ tin cậy của người dân Hải Phòng và khách hàng gần xa, thậm chí cả khách nước người. Hàng tháng, Minh châu Spa luôn mở những chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng và kiến thức cho các nhân viên từ đó nâng cao chất lượng phục vụ tại Spa.


 Khách hàng đang trải nghiệm tắm lá thuốc Dao Đỏ tại Minh Châu


Cùng với quan điểm của tổng giám đốc Phan Đức Linh: “sức khỏe và sắc đẹp chính là nhân tố quan trọng để giúp bạn đi đến những thành công mới” và  hơn 10 năm nghiên cứu về sức khỏe và sắc đẹp, đi nghiên cứu phương pháp tại các thị trường lớn như:  Mỹ, Hàn Quốc, Singapore,.. Minh Châu spa đã tạo được uy tín lớn trong làng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Cũng từ đó Công ty đã nhận được nhiều bằng khen danh giá.
Hãy đến với spa Minh Châu để tận hưởng sự kỳ diệu trong bài thuốc lá tắm Dao Đỏ.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Minh Châu Spa

Địa chỉ: Số 5, Lô15B, Lê Hồng Phong, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Hotline tư vấn: 0225 3522 666


0 nhận xét:

Đăng nhận xét