Thứ Bảy, 13 tháng 1, 2018

Tham gia chương trình kết nối công nghệ hợp tác đầu tư Việt - Hàn

Việt Nam và Hàn Quốc là hai đối tác chiến lược. Trong nhiều năm qua, Hàn Quốc đã tiếp nhận rất nhiều lao động từ Việt Nam sang làm việc. Song song với đó, đây cũng là một trong những quốc gia có vốn đầu tư lớn vào đất nước ta. 

Ngay tại thành phố Hải Phòng, các Công ty Hàn Quốc đã và đang đầu tư vào các khu công nghiệp lớn như Tràng Duệ, Vsip... Và tập đoàn LG là tập đoàn đi đầu trong việc đầu tư vốn vào thành phố Cảng. Những Công ty này đã góp phần rất lớn thúc đẩy nền kinh tế của Hải Phòng nói riêng, của Việt Nam nói chung.

Không những thế, những công ty Hàn Quốc còn thường xuyên tổ chức những chương trình hội thảo hợp tác và đầu tư. Và vừa qua, ngày 12/01/2018 Công ty Hàn Quốc cũng đã tổ chức một chương trình như thế.  Và tôi - doanh nhân Phan Đức Linh đã được mời tham dự buổi hội thảo này.

tham gia chương trình kết nối công nghệ hợp tác đầu tư Việt Hàn

Chương trình kết nối công nghệ hợp tác đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc


- Địa điểm tổ chức: Mường Thanh Luxury Đà Nẵng - 270 Võ Nguyên Giáp, Thành Phố Đà Nẵng, Việt Nam.

- Thời gian: Ngày 12/01/2018 từ 10h00 - 22h00.

- Lịch trình của chương trình kết nối công nghệ hợp tác đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng:

1. Ngày 12/01/2018: 

- Kết nối đầu tư (B2B) Việt Nam - Hàn Quốc (Viet Nam - Korea Technology Investment Meet - Up).

- Trao chứng nhận: "Vì sự chăm sóc sắc đẹp châu Á - Thái Bình Dương" (Awarding ceremony: "Asia - Pacific Beauty Caring").

- Gala Dinner Giao Lưu Việt Nam - Hàn Quốc (Viet Nam - Korea Cooperation Gala Dinner).

2. Ngày 13/01/2018

- Du lịch Đà Nẵng - Hội An (Kết nối doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc) - Da Nang Hoi An tour (As a section of Viet Nam - Korea connection).

Doanh nhân Phan Đức Linh ở chương trình kết nối hợp tác Việt - Hàn


Qua chương trình kết nối công nghệ hợp tác đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc lần này, tôi đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm quý báu và có được những đối tác mới. Với hai điều này, chắc chắn trong thời gian tới Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Quốc tế Minh Châu do tôi làm tổng giám đốc sẽ có những bước phát triển vượt bậc và mang lại cho khách hàng ở Hải Phòng nói riêng, ở Việt Nam nói chung những giá trị tốt nhất.

Một đôi điều về Công ty Minh Châu - nơi tôi đang giữ chức tổng Giảm đốc


Công ty Minh Châu của chúng tôi là một công ty mới được thành lập cách đây không lâu. Chúng tôi hiện hoạt động đầu tư trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong số các lĩnh vực đó, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp là ngành mũi nhọn. 

Hiện nay, chúng tôi đã và đang sở hữu Minh Châu Spa - một trong những Spa sang trọng, hiện đại, chất lượng bậc nhất tại thành phố Hải Phòng. Nếu Quý khách cần trút bỏ hết mệt nhọc sau những ngày làm việc vất vả thì hãy đến ngay với Spa Minh Châu. Địa chỉ liên hệ:

Minh Châu Spa

Địa chỉ:  Số 5, Lô15B, Lê Hồng Phong, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Hotline tư vấn: 0225 3522 666

Bài viết thuộc bản quyền của Blog Phan Đức Linh: www.phanduclinh.com!!!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét