Thứ Sáu, 19 tháng 1, 2018

Tôi định hướng phát triển công ty Minh Châu như nào?

Tôi xin tự giới thiệu tôi là doanh nhân Phan Đức Linh - chủ doanh nghiệp Minh Châu - một công ty mới được chính thức đi vào hoạt động vào cuối tháng 11 năm 2017. Tuy vậy, Công ty chúng tôi đã có nền tảng hoạt động trong lĩnh chăm sóc sức khỏe từ đầu những năm 2015.

Định hướng phát triển Công ty Minh Châu

Công ty chúng tôi hiện đã có nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành phố khác nhau trên khắp ba miền Bắc, Trung và Nam. Có thể kể đến một số cơ sở của chúng tôi tại Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định...
Tuy đã và đang đạt được nhiều thành công nhưng tôi và tập thể ban lãnh đạo vẫn chưa tự bằng lòng. Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là đưa Minh Châu trở thành một trong những công ty đi đầu cả nước về dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng như trong nhiều lĩnh vực khác. 

Một số lĩnh vực mà tôi và Ban giám đốc Minh Châu đang hướng tới


Lĩnh vực đầu tiên mà chúng tôi hướng tới đó chính là lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Đây được xác định là lĩnh vực nòng cốt. Đây cũng là lĩnh vực mà chúng tôi đã đầu tư từ vài năm trước và đã thu được kết quả rất tốt. Minh chứng cho điều này là Spa Minh Châu của chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Tuy nhiên để trở thành một đơn vị dẫn đầu thì cần phải đầu tư mạnh mẽ hơn nữa để nâng cấp cơ sở vật chất cũng như đầu tư vào đội ngũ nhân viên. Trong thời gian tới, việc đầu tư vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe vẫn là ưu tiên hàng đầu của tôi - doanh nhân Phan Đức Linh.

định hướng phát triển của công ty minh châu

Dịch vụ Spa chăm sóc sức khỏe là một trong những định hướng đầu tư của Minh Châu

Song song với việc chú trọng phát triển dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chúng tôi cũng định hướng để đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác. Đó là:

- Xây dựng hệ thống nhà nghỉ, khách sạn, quán Cafe. Đây là một trong những lĩnh vực đầy tiềm năng của thành phố Hải Phòng. Bởi lẽ Hải Phòng là một trong những thành phố có ngành du lịch rất phát triển. Mỗi ngày thành phố đón rất nhiều lượt khách. Chính vì thế nhu cầu về nghỉ dưỡng là rất lớn. 

- Đầu tư vào lĩnh vực vận tải biển, Logictics và các dịch vụ hàng hải. Thành phố chúng ta là một thành phố có dịch vụ cảng biển phát triển bậc nhất của cả nước. Hàng hóa ra vào cảng luôn tấp nập. Chính vì thế nhu cầu vận tải hàng hóa bằng đường biển hoặc các dịch vụ khác ngày một tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi đã và đang đầu tư vốn vào các lĩnh vực kể trên.

doanh nhân phan đức linh định hướng phát triển công ty minh châu

Vận tải biển cũng là một trong những lĩnh vực được định hướng đầu tư của Minh Châu

- Cho thuê kho bãi. Nhưng đã nói ở trên, thành phố Hải Phòng là nơi giao thương hàng hóa tấp nập. Thế cho nên việc cần đến kho bãi để lưu trữ hàng hóa là vô cùng cần thiết. Nhận thấy điều này, tôi - Tổng giám đốc Phan Đức Linh đã quyết định đầu tư vào lĩnh vực cho thuê kho bãi nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là một số lĩnh vực mà Tôi cùng với Ban lãnh đạo Công ty Minh Châu định hướng đầu tư vốn trong thời gian tới. Nếu Quý Công ty, doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác làm ăn xin vui lòng liên hệ ngay với tôi. Số điện thoại di động: 0977.436.999. Rất hân hạnh được hợp tác!!!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét