Thứ Tư, 7 tháng 2, 2018

Doanh nhân Phan Đức Linh - Niềm đam mê lớn

Có vị trí thuận lợi về kinh tế và chính trị, Hải Phòng là nơi có lịch sử vinh quang từ ngàn năm, một vùng đất hội tụ đầy đủ khí thiêng của sông núi và đất trời. Nhưng người dân từ sinh sống tại vùng đất cửa biển này đã hình thành nên tính cách kiên nghị, năng động, sáng tạo trong lao động, luôn nhạy bén với thời cuộc, học hỏi và đổi mới cách làm giúp cho thành phố cảng ngày phát triển phù hợp với đà tăng trưởng của cả nước, hội nhập với bạn bè năm châu.

Niềm đam mê lớn của anh Phan Đức Linh

Hải Phòng đã sản sinh ra rấ nhiều doanh nhân thành đạt thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng và kinh tế trong khu vực. Trong số đó có doanh nhân Phan Đức Linh - Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Minh Châu.

Sinh ra vào ngày 29 tháng 01 năm 1983, sau khi tốt nghiệp Đại học Hàng Hải Việt Nam - một trong những ngôi trường danh giá nhất cả nước lúc bấy giờ - với niềm mơ ước giúp mọi người có sức khỏe và sắc đẹp đã được hun đúc từ trước nên Doanh nhân Phan Đức Linh đã đi nhiều nơi trên thế giới : Hàn Quốc, Mỹ, Singapore,.. đã từng cộng tác và nghiên cứu với nhiều tập đoàn chuyên về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp.

doanh nhân phan đức linh niềm đam mê lớn

anh phan đức linh niềm đam mê lớn

anh phan đức linh giao lưu với bạn bè quốc tế

doanh nhân Phan Đức Linh và những người bạn

Một số hình ảnh về Doanh nhân Phan Đức Linh

Với niềm đam mê, ý chí quyết tâm nên trong thời gian cộng tác và học hỏi trên nước bạn, doanh nhân Phan Đức Linh đã tiếp thu và lĩnh hội được nhiều kiến thức về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Tại Mỹ, doanh nhân Phan Đức Linh đã được vinh danh là một trong số những thành viên ưu tú nhất.

Đến tháng 11 năm 2017 anh đã thành lập Công ty Minh Châu và giữ chức vụ là Tổng giám đốc. Nằm trên con đường đại lộ đẹp nhất của thành phố Hải Phòng là đường Lê Hồng Phong hướng ra cảng hàng không Quốc tế Cát Bị là Minh Châu Spa. Công ty TNHH Đầu Tư Thương mại Quốc Tế Minh Châu tiền thân là cở sở dạy nghề, chăm sóc sức khỏe của Hội khuyết tật thành phố Hải Phòng trực thuộc hợp tác xã thương binh tự lập Quyết Thắng và được thành lập vào ngày 01 tháng 01 năm 2015. Đến nay công ty có trên 80 chi nhánh trên địa bàn thành phố Hải Phòng và các tỉnh khác như: Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam, Thanh Hóa,...
Với nền tảng: chất lượng và uy tín cùng với phương châm người thành công là người giúp người khác thành công doanh nhân Phan Đức Linh đã đưa Công ty Quốc Tế Minh Châu dưới sự lãnh đạo của anh đã nhận được nhiều bằng khen danh giá, với những cơ sở hạ tầng và máy móc tiên tiến nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty. Hiện nay Công ty đang giúp đỡ, đạo tạo nghề và giải quyết công ăn việc làm cho hàng trăm lao động là người khuyết tật, con em gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố cũng như khắp cả nước. Doanh thu Công ty đạt được hàng chục tỷ đồng mỗi năm.
anh phan đức linh đã được đi nhiều nơi

Doanh nhân Phan Đức Linh tại Hàn Quốc

Công ty TNHH Quốc Tế Minh Châu luôn sẵn sàng chào đón và mở rộng cánh cửa hợp tác và giao lưu với các đối tác trong và ngoài thành phố cũng như bạn bè trên khắp năm châu.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Minh Châu Spa
Địa chỉ: Số 5, Lô15B, Lê Hồng Phong, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Hotline tư vấn: 0225 3522 666

0 nhận xét:

Đăng nhận xét