Thứ Hai, 26 tháng 2, 2018

Minh Châu - Viên ngọc sáng trên thành phố Cảng

Nằm trên con đường đại lộ đẹp nhất của thành phố Hải Phòng là đường Lê Hồng Phong hướng ra cảng hàng không Quốc tế Cát Bi là Minh Châu Spa. Công ty TNHH Đầu Tư Thương mại Quốc Tế Minh Châu tiền thân là cở sở dạy nghề, chăm sóc sức khỏe của Hội khuyết tật thành phố Hải Phòng trực thuộc hợp tác xã thương binh tự lập Quyết Thắng và được thành lập vào ngày 01 tháng 01 năm 2015. Đến nay công ty có trên 80 chi nhánh trên địa bàn thành phố Hải Phòng và các tỉnh khác như: Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam, Thanh Hóa,..

Viên ngọc sáng trên thành phố Cảng Hải Phòng - Minh Châu


Với nền tảng: chất lượng và uy tín cùng với phương châm người thành công là người giúp người khác thành công doanh nhân Phan Đức Linh đã đưa Công ty Quốc Tế Minh Châu dưới sự lãnh đạo của anh đã nhận được nhiều bằng khen danh giá, với những cơ sở hạ tầng và máy móc tiên tiến nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty. 
anh phan đức linh - tổng giám đốc công ty minh châu
Anh Phan Đức Linh - TGĐ Minh Châu hồi trẻ(người thứ 2 từ trái qua)

Hiện nay Công ty đang giúp đỡ, đạo tạo nghề và giải quyết công ăn việc làm cho hàng trăm lao động là người khuyết tật, con em gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố cũng như khắp cả nước. Doanh thu Công ty đạt được doanh thu khủng. Cụ thể đó là con số lên tới hàng chục tỷ đồng mỗi năm.

Trong suốt quá trình kinh doanh, Công ty và Tổng giám đốc Phan Đức Linh đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của các cơ quan ban ngành. Rất nhiều bài báo viết về thương hiệu Minh Châu như: bài báo thương hiệu Việt,... đặc biệt ngày 12 tháng 01 năm 2018 vừa qua Công ty Minh Châu được lựa chọn là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu tham gia diễn đàn kết nối công nghệ - hợp tác đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc và Công ty vinh dự đón nhận cúp vàng thương hiệu Châu Á Thái Bình Dương.
anh phan đức linh trên chuyến đi đến mỹ

Những ngành nghề kinh doanh chính của viên ngọc sáng Minh Châu


Không dừng lại ở đó, Công ty Minh Châu còn mở rộng sang nhiều lĩnh vực với nhiều sản phẩm phân bố khắp cả nước như:

1. Hệ thống siêu thị mini.

2. Kinh doanh bất động sản:

- Khu phòng trọ bình dân
- Đất nền phân lô.
- Khu chung cư bình dân.
- Khu căn hộ cao cấp.
- Khi biệt thự, ...
Với những mục tiêu và lộ trình phát triển bền vững trong giai đoạn từ năm 2018 - 2021. Công ty Minh Châu luôn là viên ngọc sáng tại thành phố đất cảng Hải Phòng.


Công ty TNHH Quốc Tế Minh Châu luôn sẵn sàng chào đón và mở rộng cánh cửa hợp tác và giao lưu với các đối tác trong và ngoài thành phố cũng như bạn bè trên khắp năm châu.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Minh Châu Spa

Địa chỉ: Số 5, Lô15B, Lê Hồng Phong, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Hotline tư vấn: 0225 3522 666

0 nhận xét:

Đăng nhận xét