Thứ Năm, 22 tháng 2, 2018

Thư chúc mừng năm mới xuân Mậu Tuất

Xuân Mậu Tuất 2018 đã tới, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Tổng giám đốc Phan Đức Linh xin gửi tới toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty cùng gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc đại gia đình Minh Châu một năm mới Hạnh Phúc - An Khang - Thịnh Vượng.
thư chúc mừng năm mới của anh phan đức linh

Chúc mừng năm mới Mậu Tuất

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Quốc tế Minh Châu trong suốt thời gian qua. Với nỗ lực ấy của tập thể cán bộ và nhân viên Công Ty, năm 2018 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của hệ thống của công ty bằng các sự kiện: Mở rộng quy mô mạng lưới bán lẻ; Nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên và dịch vụ khách hàng; Tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Hải Phòng và toàn quốc. Nhưng  trên hết là sự tin tưởng của Quý vị dành cho Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Quốc tế Minh Châu.

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.
chúc mừng năm mới của công ty Minh Châu

Thư chúc mừng năm mới Mậu Tuất của anh Phan Đức Linh


Bước sang năm 2018, Công ty Minh Châu sẽ tiếp tục phát triển theo hướng chuyên nghiệp, chuyên sâu và mở rộng hơn nữa nghành nghề kinh doanh, phát triển công ty, ổn định về nhân sự, tăng trưởng doanh số với các dịch vụ hiện có, phát triển các dịc vụ mới và khách hàng. Xây dựng Minh Châu trở thành một thương hiệu uy tín, mang tầm vóc lớn trên toàn quốc cũng như vươn ra thế giới

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2018 này và trong những năm tiếp theo. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra:
“Khách hàng là trọng tâm - Uy tín - Chất lượng - Thành công cùng với khách hàng”.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!
Trân trọng!
Hải Phòng, ngày 06 tháng 02 năm 2018
Thay mặt ban lãnh đạo Công ty
Tổng giám đốc

Phan Đức Linh


0 nhận xét:

Đăng nhận xét