Thứ Hai, 12 tháng 3, 2018

Đại lý bán vé máy bay tại Hải Phòng

Bạn đang có dự định đi du lịch thăm quan các nước trên thế giới, hay là các tỉnh trong nước. Bạn lo lắng về chuyến bay, về vé may bay. Thậm chí bạn sẽ mất rất nhiều thời gian trong việc tìm hiểu về điều này. 

Đại lý vé máy bay Hải Phòng

Bạn đừng lo lắng, hãy nhấc máy gọi 0225 3522 666 là bạn có thể gặp ngay nhân viên của Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Quốc tế Minh Châu sẽ giải thích cho bạn rõ ràng, hướng dẫn những thông tin cần thiết về chuyến bay. Việc mua vé máy bay trở lên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn có thể mua được vẽ máy bay ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng như các tỉnh thành trong nước.

đại lý vé máy bay hải phòng

Bán vé máy bay tại Hải Phòng


Tại Công ty Minh Châu do doanh nhân Phan Đức Linh làm tổng giám đốc có trụ sở tại có trụ sở chính tại số 15B - Lô 6, đường Lê Hồng Phòng, phường Đằng Lâm, quận Hải An, TP. Hải Phòng bạn sẽ được tư vấn miễn phí với giá cả hợp lý nhất. Mỗi lần đặt vé thành công thì quý khách sẽ được nhân viên điện thoại ân cần nhắc nhở thường xuyên về lịch bay. Nếu chuyến bay bị thay đổi lịch trình thì nhân viên sẽ điện thoại sớm nhất cho bạn. Dịch vụ vé máy bay tại Hải Phòng chỉ có tại Minh Châu uy tín và chất lượng.
bán vé máy bay tại hải phòng

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, được đào tạo bài bản cùng sự dẫn dắt hiệu quả của ban lãnh đạo, hiện nay Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Quốc tế Minh Châu đã trở thành một thương hiệu được khách hàng cũng như đồng nghiệp trong và ngoài nước tín nhiệm.

Với giá trị cốt lõi là chất lượng và sự uy tín cùng phương trâm người thành công là người giúp người khác thành công, mong rằng trong thời gian tới Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Minh Châu dưới sự lãnh đạo và chèo lái của tổng giám đốc Phan Đức Linh sẽ ngày càng phát triển hơn nữa như con thuyền hướng ra biển lớn.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Minh Châu
Địa chỉ: Số 5, Lô15B, Lê Hồng Phong, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Hotline tư vấn: 0225 3522 666

0 nhận xét:

Đăng nhận xét