Thứ Năm, 15 tháng 3, 2018

Anh Linh chia sẻ Mát xa chân có tác dụng chữa bệnh

Bài viết: Anh Phan Đức Linh chia sẻ tác dụng của việc Massage bàn chân đã chia sẻ một số thông tin liên quan đến những công dụng tuyệt vời của phương pháp mát xa chân. Tuy nhiên bài viết này mới chỉ giới thiệu sơ qua mà chưa đi sâu. Do vậy, anh Phan Đức Linh - một doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực chắm sóc sức khỏe sẽ tiếp tục chia sẻ về những vấn đề liên quan đến chủ đề này.

Tác dụng chữa bệnh của Massage chân - anh Phan Đức Linh chia sẻ

Bàn chân là một bộ phận quan trọng của cơ thể con người. Nó không chỉ đóng vai trò là giá đỡ cho toàn bộ cơ thể mà còn là một nơi có thể giúp tăng cường sức khỏe của các cơ quan khác. Bởi vì ở bàn chân có rất nhiều mạch máu và dây thần kinh nối đến các bộ phận của cơ thể. Đó là các bộ phận như :não, dạy dày, ruột, phổi, tim, gan... 
anh linh chia sẻ massage chân có tác dụng chữa bệnh

Massage chân có tác dụng chữa một số bệnh - theo anh Linh chia sẻ


Chính vì vậy nếu như máu lưu thông tốt ở bàn chân thì tất nhiên những cơ quan kia sẽ "khỏe" và giúp cơ thể phòng tránh được nhiều bệnh tật.

Chữa bệnh bằng Massage chân - anh Phan Đức Linh chia sẻ


Như ở trên, anh Linh đã chia sẻ rằng ở bàn chân có những mạch máu và dây thần kinh nối đến các bộ phận trên cơ thể. Chính vì vậy nếu bạn bị đau nhức ở đâu hay có vấn đề ở bộ phận nào thì nguyên lý cơ bản là chỉ cần mát xa vào đúng vị trí mà thôi.

Chữa đau đầu và viên xoang

- Để chữa hai bệnh này rất đơn giản bạn chỉ cần mát xa vào ngón chân. Cụ thể là chỉ cần ấn (nhưng không được làm đau) ngón chân trong vòng vài giây.

Chữa đau mỏi vai gáy

- Bệnh này là bênh khá phổ biến, có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh này. Bạn có thể tham khảo thêm nguyên nhân gây ra tình trạng này và cách khắc phục tại: Theo anh Phan Đức Linh thì đau vai gáy do?. Có thể sử dụng nhiều cách khác nhau tuy nhiên có một cách đơn giản là ấn vào khu vực tròn nhỏ ở dưới ngón chân út trong vòng khoảng 20 giây. Tình trạng này sẽ giảm một cách rõ rệt.
anh phan đức linh chia sẻ massage chân có tác dụng chữa bệnh

Massage chân có tác dụng hỗ trợ giảm đau và chữa bệnh - theo anh Phan Đức Linh chia sẻ


Chữa đau dạ dày

Bệnh này là một bênh gây nhiều khó chịu và phiền toái cho người mắc phải. Nếu không ăn uống điều độ thì rất dễ tái phát. Nhưng có một cách đơn giản là chỉ cần ấn mạnh vào gan bàn chân vài lần, mỗi lần trong vòng vài giây là đã có thể giảm được những cơn đau một cách nhanh chóng. Ngoài ra việc này nếu được làm thường xuyên sẽ có lợi cho hệ tiêu hóa.

Chữa đau mỏi đầu gối

Làm giảm những cơn đau đầu gối thì bạn có thể sử dụng những loại thuốc giảm đau. Nhưng việc lạm dụng thuốc sẽ gây ra nhiều những tác dụng không mong muốn. Nhưng nếu sử dụng phương pháp Massage thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi nếu làm đúng cách thì sẽ làm giảm ngay triệu trứng đau mà không lo bị tác dụng phụ. 

Cách làm: Chỉ cần ấn vào vùng đằng trước mắt cá chân thuộc gan bàn chân là bạn sẽ thấy hiệu quả ngay tức thì.

Doanh nhân Phan Đức Linh chia sẻ Massage chân có tác dụng chữa bệnh


Trên là tổng hợp lại một vài tác dụng chữa bệnh của phương pháp Massage bàn chân theo như doanh nhân Phan Đức Linh chia sẻ. Nếu bạn không tự làm ở nhà được thì bạn có thể đến những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này. Tại đây bạn sẽ vừa được Mát xa chân vừa được ngâm chân thảo dược hoặc sử dụng các dịch vụ như xông hơi, mát xa đầu... Những địa chỉ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn vừa càm thấy thư giãn vừa càm thấy khỏe lên nhiều.

Thành phố có rất nhiều địa chỉ mà bạn có thể lựa chọn. Một số địa chỉ mà bạn có thể lựa chọn tại Hải Phòng như:

  1. Trường Thọ Spa
  2. Minh Châu Spa
  3. Đông Dương Foot Massge
  4. Massage chân Trung Hoa tại 275 đường Lạch Tray
  5. Phúc Tấn Khang ở 1G Trần Quang Khải,Hồng Bàng
  6. World Foot Massage 14 Văn Cao Hải Phòng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét