Thứ Tư, 28 tháng 3, 2018

Anh Phan Đức Linh hướng dẫn bấm huyệt giảm béo

Việc giảm cân, giảm béo luôn là mối quan tâm hàng đầu của những người bị béo phì, đặc biệt ở chị em phụ nữ với mong muốn có thân hình cân đối, vòng eo thon gọn. Nhưng giảm cân bằng cách ăn kiêng, hay chịu khó tập thể dục đôi khi rất mệt, có khi còn phản tác dụng.

Có một phương pháp vô cùng đơn giản, nhưng hết sức thuận tiện trong việc giảm cân. Đó là bấm huyệt giảm cân. Khoa học đã chứng minh được trên cơ thể con người có một vài huyệt đạo vô cùng lý tưởng giúp bạn giảm cân mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe.

Doanh nhân Phan Đức Linh chia sẻ kinh nghiệm bấm huyệt giảm béo

Từ xa xưa, con người đã biết phương pháp bấm huyệt giúp chữa rất nhiều các bệnh khác nhau, khi mà nền y học chưa phát triển. Phương pháp này dựa trên nguyên lý một số huyệt đạo có sự kết nối với các cơ quan chức năng chính trên cơ thể con người.

Thực tế đã chứng minh được việc bấm huyệt sẽ có tác dụng hạn chế cơn đói và thèm ăn. Đây chính là hai yếu tố then chốt trong việc giảm béo.

Chia sẻ về bí quyết này, Doanh nhân Phan Đức Linh - Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Quốc tế Minh Châu - người đã có hơn 10 năm nghiên cứu về các phương pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đã chỉ ra một số huyệt đạo trên cơ thể có tác dụng tuyệt vời trong việc giúp bạn giảm cân một cách lành mạnh.

Giảm béo bằng cách bấm huyệt theo chia sẻ của anh Phan Đức Linh

1. Huyệt nhân trung

Doanh nhân Phan Đức Linh chỉ huyệt nhân trung

Vị trí huyệt nhân trung

Huyệt nhân trung là phần thịt lõm giữa môi và mũi. Bạn chỉ cần nhấn vào huyệt này khoảng từ 1 đến 5 phút, mỗi ngày làm 2 lần là đủ. Điều đó đem lại một tác dụng tốt giúp bạn đỡ đói hay đỡ căng thẳng.

2. Huyệt thính quan

Doanh nhân Phan Đức Linh cho biết huyệt thính quan

Vị trí huyệt thính quan

Huyệt này nằm trước phần thịt dư ngay chỗ mà bạn thường đeo khuyên tai. Đây là một vị trí huyệt đạo giúp bản kiểm soát cực kỳ tốt cảm giác thèm ăn. Hãy nhấn vào huyệt đạo đó khoảng từ 1 đến 3 phút, mỗi ngày thực hiện 2 lần.

3. Huyệt âm lăng tuyền

Anh Phan Đức Linh chỉ huyệt âm lăng tuyền

Vị trí huyệt âm lăng tuyền

Huyệt này nằm cách đầu gối khoảng 5cm trở xuống dưới và hơi lệch về phía hướng ra ngoài của cẳng chân. Bạn dùng ngón trỏ nhấn vào huyệt này trong khoảng 1 đến 3 phút mỗi ngày. Huyệt này giúp bạn cải thiện hệ tiêu hóa, có tác dụng lớn giúp bạn trị dứt điểm sự khó chịu trong kỳ kinh nghuyệt đối với các bạn nữ và những cơn đau bụng. 

4. Huyệt khúc trì

Doanh nhân Phan Đức Linh cho biết huyệt khúc trì

Vị trí huyệt khúc trì

Huyệt này nằm ngay dưới nếp gấp bên trong lòng khuỷu tay khoảng 3cm. Bạn dùng ngón tay cái ấn mạnh vào huyệt này trong vòng 1 phút mỗi ngày. Có nhiều người nghĩ rằng việc này không có tác dụng nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Bấm huyệt sẽ giúp loại bỏ những độ ẩm, nhiệt lượng dư thừa được tích lũy trong cơ thể. Đặc biệt nó còn có một tác dụng đó chính là ngăn ngừa tích trữ nước nữa.

Đọc thêm: Làm thế nào để giữ gìn sức khỏe vào mùa hè

5. Huyệt tam âm giao

Doanh nhân Phan Đức Linh chia sẻ huyệt tam âm giao trong việc chữa giảm béo

Vị trí huyệt tam âm giao

Huyệt này nằm ở bên trong cẳng chân phía trên mắt cá chân khoảng 5cm. Bạn cũng dùng ngón tay cái ấn mạnh lên huyệt này, thực hiện động liên tục, mỗi ngày tầm 1 phút sẽ giúp bạn giữ sức khỏe và kiểm soát sự thèm ăn một cách vô cùng hiệu quả.Theo doanh nhân Phan Đức Linh thì những người phụ nữ đang mang thai không nên áp dụng những phương pháp này. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét