Thứ Ba, 13 tháng 3, 2018

Bán máy lọc nước tại Hải Phòng

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Quốc tế Minh Châu là đơn vị duy nhất tại Hải Phòng chuyên cung cấp và xử lý nước chuyên sau trong lĩnh vực cung cấp nguồn nước sạch cho hàng triệu người dùng tại địa bàn Hải Phòng cũng như trên cả nước. Với nguyên tắc cơ bản mà Doanh nhân tổng giám đốc Phan Đức Linh đề ra là: “Hướng tới một xã hội khỏe mạnh hơn”. Nhiều năm qua, Công ty Minh Châu đã nhận được niềm tin yêu cùng sự mếm mộ của khách hàng trong việc kinh doanh cũng như mở rộng thị trường trải dài khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.


Dịch vụ Công ty Minh Châu mang lại:
- Bán buôn, bán lẻ cung cấp các sản phẩm lọc nước gia đình.
- Tư vấn lắp đặt các giải pháp lọc nước công nghiệp cho cơ quản xí nghiệp, đảm bảo giá thành rẻ nhất và chất lượng nhất.
- Tham gia cung cấp cho các dự án mang tính xã hội hóa, cho nông thôn, biển đảo, vùng đặc biệt khó khăn về kinh tế,...
- Xử lý tổng nước ngồn, nước cấp, nước thải.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, được đào tạo bài bản cùng sự dẫn dắt hiệu quả của ban lãnh đạo sẽ luôn luôn làm hài lòng quý khách trong việc tư vấn và lắp đặt thiết bị máy lọc nước.

Với giá trị cốt lõi là chất lượng và sự uy tín cùng phương trâm người thành công là người giúp người khác thành công, mong rằng trong thời gian tới Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Minh Châu dưới sự lãnh đạo và chèo lái của tổng giám đốc Phan Đức Linh sẽ ngày càng phát triển hơn nữa như con thuyền hướng ra biển lớn
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Minh Châu Spa

Địa chỉ: Số 5, Lô15B, Lê Hồng Phong, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Hotline tư vấn: 0225 3522 666

0 nhận xét:

Đăng nhận xét