Thứ Năm, 1 tháng 3, 2018

Cảm nhận của đối tác dành cho Minh Châu

Đối tác cảm nhận gì về Minh Châu


Với niềm đam mê giúp đỡ được nhiều người có sức khỏe và có sắc đẹp cùng với phương châm người thành công là vì giúp người khác thành công mà hơn 3 năm qua sau khi thành lập Công ty TNHH Quốc tế Minh Châu, Tổng giám đốc Phan Đức Linh đã xây dựng được một cơ sở hạ tầng và máy móc cũng như trang thiết bị hiện đại giúp công ty ngày càng vững bước trên con đường kinh doanh và hội nhập. Vì thế, các đối tác trong và ngoài thành phố Hải Phòng đều cảm nhận rằng Minh Châu đã mang lại sự tin tưởng và là lựa chọn số một.

cảm nhận khách hàng dành cho Minh Châu

Đánh giá của khách hàng về Công ty Minh Châu - Công ty do doanh nhân Phan Đức Linh làm chủ


Trong giai đoạn đầu mở rộng kinh doanh, dù đi tới bất kỳ tỉnh nào Công ty đã được nhiều đối tác đã hợp tác ủng hộ và luôn đồng lòng đóng góp công sức và kinh tế để thực hiện mục tiêu kinh doanh của công ty tại thành phố quê hương cũng như trên cả nước. Đó là một dấu ấn khởi sắc cho sự phát triển trên lộ trình kinh doanh của công ty. Công ty đã tổ chức thành công những chuyến thăm quan của các nhà đầu tư khi thăm quan tổng công ty tại Hải Phòng. 

Ngoài ra còn tổ chức thành công các hội thảo, hội nghị giới thiệu chia sẻ dự án kinh doanh tại các tỉnh như: Ninh Bình, Hòa Bình, Thái Bình, Thanh Hóa,... thu hút và có được những đánh giá tích cực từ nhiều người, nhiều doanh nghiệp, công ty hợp tác với Minh Châu. Sự hợp tác của nhiều nhà đầu tư đã tạo tiền đề cho sự phát triển và mở rộng của công ty tại địa bàn cũng như các tỉnh thành trên cả nước.

   

 Video cảm nhận của đối tác về Công ty Minh Châu

Thành công được là việc quan trọng hàng đầu là tạo ra một đội ngũ ban lãnh đạo hoạt động tại các tỉnh thành với những con người dám nghĩ, dám làm, dám tiên phong trong các công việc mà công ty phải đối đầu. Mà trước hết là sự lãnh đạo sáng suốt, tầm nhìn chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc Phan Đức Linh. Trong thời gian qua Công ty TNHH Quốc tế Minh Châu dưới sự lãnh đạo của anh đã nhận được nhiều bằng khen danh giá.

Công ty TNHH Quốc Tế Minh Châu luôn sẵn sàng chào đón và mở rộng cánh cửa hợp tác và giao lưu với các đối tác trong và ngoài thành phố cũng như bạn bè trên khắp năm châu. Công ty trong thời gian tới sẽ tiếp tục cố gắng, phát triển để mang lại nhiều lợi ích hơn cho các đối tác.

cẩm nhận của đối tác dành cho Minh Châu

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 5, Lô15B, Lê Hồng Phong, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Hotline tư vấn: 0225 3522 666

0 nhận xét:

Đăng nhận xét