Thứ Hai, 5 tháng 3, 2018

Cảm nhận về nước Mỹ của doanh nhân Phan Đức Linh

Như đã từng đề cập ở những bài viết trước, doanh nhân Phan Đức Linh đã đi rất nhiều nơi trên thế giới. Một trong số những đất nước mà anh đặt chân đến đó chính là nước Mỹ. Thời điểm anh đến đây là lúc vẫn đang cộng tác với tập đoàn Forever Living Products - một tập đoàn chuyên cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật.

Cảm nhận của anh Phan Đức Linh về Mỹ

Và theo chia sẻ của anh thì đất nước Mỹ là nơi để lại cho anh rất nhiều những cảm xúc, trải nghiệm vô cùng thú vị. Bài viết này sẽ nói về những trải nghiệm cũng như những kỷ niệm đẹp của doanh nhân Phan Đức Linh trên đất nước Hoa Kỳ. 

cảm nhận về nước mỹ của doanh nhân Phan Đức Linh

Cảm nhận khi ở Hoa Kỳ của doanh nhân Phan Đức Linh

Trong tiềm thức của mỗi người Việt Nam luôn mong muốn đến nước Mỹ một lần để chứng kiến sự nguy nga, tráng lệ, hiện đại. Tuy vậy, không phải ai cũng hiện thực hóa được giấc mơ đó. Chính vì thế, doanh nhân Phan Đức Linh cảm thấy thật may mắn đã được đặt chân lên đất nước này. 

Bắt đầu khởi hành từ Việt Nam, phải mất tổng cộng gần một ngày bay bằng máy bay mới tới được đất nước này. "Quả thật là rất xa" là chia sẻ đầu tiên của anh về chuyến đi nước Mỹ của mình. Không xa sao được khi phải bay qua nửa vòng Trái Đất như vậy.

Anh đã đến rất nhiều thành phố của đất nước này. Đó là các thành phố: Washington DC, New York, Los Angeles, Dallas, Texas. Arizona, San Francisco, Las Vegas. Những nơi này nói riêng và cả nước Mỹ nói chung quả thật là một thiên đường đích thực. Theo chia sẻ của anh thì ở đây có thể mua được bất kỳ thứ gì từ cái nhỏ nhất đến cái có giá cao ngất ngưởng. Tất nhiên, sẽ không bao giờ có các loại hàng giả, hàng nhái được bày bán ở Mỹ.
cam nhan nuoc my cua anh phan duc linh
Và một điều mà mọi người vẫn lầm tưởng về nước Mỹ là việc không cần làm gì mà vẫn có tiền trợ cấp thất nghiệp để sống.  Anh Phan Đức Linh đã chia sẻ là không hẳn như vậy. Người nào thất nghiệp sẽ được trợ cấp là việc có thật, Nhưng kèm theo điều kiện mỗi tháng người đó phải đi ít nhất 3 công ty để xin xác nhận không đủ năng lực. Điều này xem ra còn vất vả hơn là đi làm.

Thêm vào đó kể cả vào những ngày trời nắng nóng tới 40 độ thì những công nhân ở nơi đây vẫn phải "Bán mặt cho đất, bán lưng cho trời". Thế mới biết rằng công nhân của họ cũng vất vả chẳng kém gì người dân lao động của những đất nước khác.

Cảm nhận về con người Mỹ của doanh nhân Phan Đức Linh

Về con người ở nơi đây thì thuộc đủ mọi màu da, đủ mọi sắc tộc. Người da trắng có, người da đen cũng có, người da vàng cũng có. Tuy nhiên, khi được hỏi là người nước nào họ luôn tự hào mà trả lời rằng mình là người nước Mỹ.

Cảm nhận của doanh nhân Phan Đức Linh về nền công nghiệp và sản xuất của Mỹ

Qua những phương tiện truyền thông thì ai cũng biết rằng nước Mỹ là đất nước có nền công nghiệp phát triển bậc nhất thế giới. Thế nhưng khi đến nước Mỹ và đi qua nhiều thành phố, doanh nhân Phan Đức Linh lại cho biết hoàn toàn không có nhiều nhà máy mà chỉ thấy màu xanh ngắt của cây cối mà thôi. Điều này quả thật là anh ngỡ ngàng. Quả thực năng suất lao động của người Mỹ quả thật rất cao. 
tượng nữ thần tự do mỹ

Trên đây là một vài cảm nhận, trải nghiệm thú vị của doanh nhân Phan Đức Linh - Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Quốc tế Minh Châu về chuyến đi đến nước Mỹ xa xôi của mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét