Thứ Sáu, 2 tháng 3, 2018

Chân dung doanh nhân thành đạt Phan Đức Linh

Chân dung doanh nhân Phan Đức Linh

Thành phố Hải Phòng có rất nhiều doanh nhân. Có lẽ là đến hàng ngàn thậm chí hàng triệu doanh nhân. Thời gian trôi đi, ngày càng có nhiều doanh nghiệp thành lập. Do vậy mà số lượng doanh nhân ngày một tăng cao. Một trong số đó phải kể đến doanh nhân Phan Đức Linh - một doanh nhân thành công trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Đây hiện là một trong những lĩnh vực còn khá mới mẻ, chưa phát triển tại thành phố Hải Phòng. Chính vì thế, anh là một trong những doanh nhân đi tiên phong trong lĩnh vực này.
mr phan duc linh doanh nhan thanh dat
Doanh nhân thành đạt Phan Đức Linh (bên trái)

Đôi điều về doanh nhân thành đạt Phan Đức Linh

Đầu tiên, anh sinh ra và lớn lên tại một trong những thành phố có dịch vụ cảng biển phát triển bậc nhất Việt Nam. Đó chính là Hải Phòng - nơi được mệnh danh là thành phố Hoa Phượng Đỏ. Tuổi thơ của doanh nhân thành đạt Phan Đức Linh gắn liến với cảng biển và những con tàu.

Đến năm 2002, anh đã thi đậu trường Đại học Hàng Hải. Sau 5 năm học tập dưới mái trường Đại Dương, anh đã tốt nghiệp vào năm 2007.  
Một bước ngoặt lớn nhất diễn đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời anh. Đó là năm 2006,  anh đã tham gia làm việc cho tập đoàn Forever Living Products - một tập đoàn lớn và danh tiếng của Hoa Kỳ. Trong suốt thời gian làm việc (hơn 10 năm) tại FLP, anh đã đạt được rất nhiều giá trị về sức khỏe, sự tự do tài chính, sự hoàn thiện con người. 

Cũng trong thời gian này, anh đã được đi mọi miền tổ quốc từ thành thị đến biên giới hải đảo xa xôi. Đặc biệt, anh còn được đi nhiều nước, kết giao được với rất nhiều bạn bè. Những đất nước mả Mr. Phan Đức Linh đã đặt chân tới bao gồm: Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Campuchia, Hong Kong...Mỗi đất nước, mỗi vùng đất đi qua đều để lại những điều thú vị, cảm xúc không thể nào quên. Nhưng đất nước để lại nhiều cảm xúc, kỷ niệm nhất là nước Mỹ. Tại Mỹ, anh đã được đi rất nhiều thành phố lớn như New York, Losangeles, Texas, Sanfracisco, Arizowa, thiên đường du lịch Hawai....
chân dung doanh nhân thành đạt Phan Đức Linh
Hình ảnh doanh nhân Phan Đức Linh khi ở Hàn Quốc

Ước mơ mà doanh nhân Phan Đức Linh luôn muốn hướng tới


Trong hơn 10 năm làm việc và các quốc gia đã đi qua, anh đã có rất nhiều kỷ niệm và học hỏi được những kiến thức mới. Để rồi, khi quay trở lại quê hương Hải Phòng, anh đã thành lập lên công ty TNHH Thương Mại và Đầu tư Quốc tế Minh Châu. 

Khi thành lập công này, doanh nhân Phan Đức Linh đã gửi gắm ước mơ lớn lao vào trong đó. Đó là mong ước giúp đỡ mọi người:

  1. Đến được với thành công
  2. Sự tự do tài chính 
  3. Sức khỏe, sắc đẹp
  4. Được đi du  lịch khắp các nước trên thế giới
  5. Đạt được sự hoàn thiện bản thân cả về sức khỏe lẫn tinh thần
  6. Và giúp mọi người đạt được những điều tốt đẹp khác
chân dung doanh nhân phan đức linh - doanh nhân thành đạt tại Hải Phòng
Hình ảnh một hội thảo mà anh đã tham gia với tư cách khách mời

Vào dịp đầu xuân mới - xuân Mậu Tuất 2018, anh Phan Đức Linh - một doanh nhân thành đạt có gửi lời cảm ơn đến Cô Trương Thị Nhi - Tổng giám đốc Công ty Forever Living Products (chi nhánh Hải Phòng) cùng những cộng sự. Và chúc toàn thể Quý vị cùng gia đình mạnh khỏe, bình an, thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét