Thứ Hai, 26 tháng 3, 2018

Dịch vụ cho thuê mặt bằng tại Hải Phòng

 Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Quốc tế Minh châu có trụ sở tại số 5 lô 15B Lê Hồng Phong - Hải An - TP. Hải Phòng chuyên cung cấp cho đối tác môi trường kinh doanh thuận lợi nhất để thành công. Chúng tôi kinh cung cấp các dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng, mặt bằng kho và chỗ đỗ xe cho các doanh nghiệp hoạt động tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận.
Công ty Minh Châu cho thuê mặt bằng tại Hải Phòng

Cho thuê mặt bằng uy tín tại Hải Phòng

Với kiến thức sâu rộng của chúng tôi về các dự án hiện hữu đang có và trong tương lai cùng với sự am hiểu tường tận về yêu cầu của khách thuê và chủ nhà, chúng tôi có thể thực hiện việc tìm kiếm chi tiết mặt bằng công nghiệp hoặc các khách thuê lý tưởng cho các mặt bằng tốt. Chúng tôi cũng làm việc chặt chẽ với đội ngũ tư vấn trong công ty để cung cấp cho khách hàng các phân tích và dự đoán cập nhật nhất.

Với hơn hàng trăm văn phòng với các diện tích khác nhau được thiết kế để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của các đơn vị, mỗi văn phòng đều được trang bị hàng loạt các tiện ích hiện đại. Tạo điều kiện để công việc kinh doanh cũng như sinh hoạt của bạn trở nên thuận tiện hơn.

Dù mới thành lập, nhưng Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Quốc tế Minh Châu do doanh nhân Phan Đức Linh làm tổng giám đốc luôn là đơn vị tin cậy của các đối tác, các chủ đầu tư trong việc thuê mặt bằng. Công ty chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn, quản lý và tiếp thị bất động sản tại Hải Phòng.

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ bất động sản tại các tỉnh thành nói chung và ở Hải Phòng nói riêng. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng. Các khách hàng đến với chúng tôi, từ những người dù không có kinh nghiệm gì về giao dịch bất động sản đến những nhà đầu tư lão luyện đều hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, tận tâm và có trách nhiệm.
Thuê mặt bằng giá rẻ tại Hải Phòng

Cho thuê mặt bằng tâng 2-tầng tại Hải Phòng

Với đối tác, chúng tôi luôn hành động theo phương châm:
- Xây dựng và giữ gìn mối quan hệ đoàn kết, ổn định, lâu dài và cùng có lợi trên cơ sở truyền thống kinh doanh đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng hàng hóa và tôn trọng khách hàng.
- Hỗ trợ để cùng nâng cao chất lượng kinh doanh nhằm thỏa mãn tốt hơn nhu cầu của khách hàng.
Minh Châu luôn hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất mang lại thành công cho chúng tôi.
Minh Châu  luôn là đơn vị uy tín trong việc cho thuê mặt bằng tại Hải Phòng

Dịch vụ cho thuê mặt bằng uy tín nhất tại Hải Phòng

Các chủ đầu tư có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với Công ty Minh Châu hoặc gặp trực tiếp Ban Giám đốc Minh Châu để biết thêm chi tiết. Công ty chúng tôi rất hân hạnh được chào đón quý khách !
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ Công ty cho thuê mặt bằng tại Hải Phòng

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Quốc tế Minh Châu
Địa chỉ: Số 5, Lô15B, Lê Hồng Phong, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Hotline tư vấn: 0225 3522 666

0 nhận xét:

Đăng nhận xét