Thứ Sáu, 16 tháng 3, 2018

Đôi điều về doanh nhân Phan Đức Linh

Khi mà một thành phố đang trên đà phát triển thì những doanh nghiệp mới sẽ có nhiều cơ hội để phát triển. Và điều này hoàn toàn đúng với công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Quốc tế Minh Châu. Dù mới chính thức được cấp giấy phép đầu tư từ tháng 11 năm 2017 nhưng đến tháng 3 năm 2018, công ty đã có những bước phát triển nhảy vọt. Là một công ty mới thế  nên còn rất nhiều những khó khăn phía trước. 

Về doanh nhân Phan Đức Linh

Đứng sau những thành công đó của Công ty Minh Châu là doanh nhân Phan Đức Linh và những thành viên trong ban lãnh đạo. Anh đã cùng với những người cộng sự của mình đưa ra những quyết sách đúng đắn giúp cho Minh Châu không ngừng lớn mạnh, phát triển nhảy vọt trong vòng vài tháng. 

đôi điều về doanh nhân phan đức linh

Đôi điều giới thiệu về doanh nhân Phan Đức Linh

Tuy là một doanh nhân trẻ của Hải Phòng nhưng anh lại được rất nhiều người trong và ngoài thành phố. Và sau đây, là đôi điều về anh.

Doanh nhân Phan Đức Linh - người con của đất Cảng

Đất Cảng Hải Phòng hay còn được biết tới với cái tên thành phố Hoa Phượng đỏ chính là nơi sinh ra và nuôi dưỡng anh. Anh quê ở thôn Cống Mỹ, xã Nam Sơn, huyện An Dương. Thời niên thiếu của anh gắn liền với những ký ức về những con tàu trên hải cảng. Và cũng từ đó đã nuôi dưỡng cho những ước mơ, hoài bão sau này. 

Doanh nhân Phan Đức Linh - người có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực sức khỏe

Trước khi trở thành một doanh nhân, anh Phan Đức Linh đã cộng tác với một tập đoàn lớn của Mỹ. Tập đoàn này chuyên phân phối những sản phẩm chăm sóc sức khỏe. 

Anh bắt đầu cộng tác với tập đoàn đó từ năm 2006, khi còn đang theo học tại Trường Đại học Hải Hải gianh giá. Khi làm việc ở đây anh đã có cơ hội mở mang kiến thức. Không những thế, anh còn luôn hoàn thành vượt chỉ tiêu do cấp trên đề ra và luôn là nhân viên xuất sắc trong số những nhân viên của tập đoàn này ở Việt Nam. 
đôi nét về doanh nhân phan đức linh

Một số thông tin về doanh nhân Phan Đức Linh

Chính vì có thành tích tốt như vậy nên anh đã được thường xuyên cử đi đến các nước khác nhau để giao lưu, học hỏi. Trong thời gian này anh đã được tới hơn 10 quốc gia - điều mà rất ít người có thể đạt được. Các quốc gia anh đi qua gần thì có Campuchia, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc xa thì có đất nước Mỹ - đất nước cách Việt Nam tới nửa vòng trái đất. 


Đó là những đất nước mà anh Phan Đức Linh đã đặt chân tới. Thế còn ở trong nước thì sao? Anh cũng đã đi tới rất nhiều tỉnh thành. Đó là: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Ninh Bình, Hải Dương, Cao Bằng, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Nam Định và rất nhiều tỉnh thành khác ngay trong thời gian làm việc cho tập đoàn Mỹ.

Doanh nhân Phan Đức Linh - người đồng sáng lập công ty Minh Châu

Trải qua hơn 10 năm làm việc với những vốn kiến thức tích lũy được, anh và những cộng sự đã quyết định thành lập Công ty Minh Châu - một công ty kinh doanh đa ngành nghề. Công ty đã được cấp phép với Mã số thuế 0201822088 vào ngày 29/11/2017 và chính thức trở thành một doanh nghiệp non trẻ bậc nhất của thành phố. 
thông tin về doanh nhân phan đức linh

Doanh nhân Phan Đức Linh là người đồng sáng lập ra công ty Minh Châu


Sở dĩ nói Minh Châu là một công ty kinh doanh đa ngành nghề là bởi công ty được định hướng đầu tư trong rất nhiều lĩnh vực (hơn 10 lĩnh vực khác nhau). Có thể kể đến một số lĩnh vực tiêu biểu như: 

  1. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe.
  2. Dịch vụ spa làm đẹp.
  3. Phân phối thực phẩm chức năng, mỹ phẩm.
  4. Quán Cafe, karaoke.
  5. Khách sạn, nhà nghỉ.
  6. Cho thuê và buôn bán xê ô tô cũ, mới.
  7. Cho thuê mặt bằng, kho bãi Container.
  8. Đại lý vé máy bay, hộ chiếu, visa, dịch vụ du lịch.


Để nói được hết về doanh nhân Phan Đức Linh - một doanh nhân trẻ, thành đạt của Hải Phòng thì một bài viết này là không thể đủ được. Do vậy nếu Quý vị muốn biết thêm thông tin thì xin vui lòng theo dõi những bài viết tiếp theo trên www.phanduclinh.com. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại!!!


0 nhận xét:

Đăng nhận xét