Thứ Năm, 15 tháng 3, 2018

Doanh nhân Phan Đức Linh chia sẻ về máy Massge

Thương hiệu chính là yếu tố then chốt vô cùng quan trọng khi phản ánh đầy đủ mọi khía cạnh của một dòng sản phẩm tốt hay xấu, chất lượng hay kém chất lượng trên thị trường. Đối với ngành giải trí, hay cụ thể hơn là thị trường máy Massage cũng nằm trong quy luật tất yếu đó. Là một thị trường phức tạp, liên quan tới sức khỏe của con người, của cộng đồng chính vì thế mà trên truyền thông có nhiều độ nhiễu thông tin quá lớn, khiến người lựa chọn khó phân biệt được các dòng sản phẩm chính hãng, thương hiệu tốt.

Doanh nhân Phan Đức Linh chia sẻ sản phẩm Massage tốt nhất hiện nay

Nuôi ước mơ được giúp đỡ nhiều người có sức khỏe và sắc đẹp ngay từ những ngày còn học tại trường Đại học Hàng Hải Việt Nam - một ngôi trường nổi tiếng lúc bấy giờ - Doanh nhân Phan Đức Linh đã trải qua hơn 10 năm nghiên cứu về các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, đi tham khảo ở rất nhiều các nước nổi tiếng trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Hàn quốc, Singgapor, Trung Quốc, Thái Lan.... Đồng thời anh đã cộng tác với những tập đoàn danh tiếng hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Thương hiệu máy Massage tốt theo doanh nhân Phan Đức Linh

Và hiện tại anh đang là Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Quốc tế Minh Châu, một công ty lớn tại thành phố Hải Phòng với nhiều lĩnh vực kinh doanh. Đặc biệt thành công lớn là dịch vụ Spa Minh Châu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Khi được hỏi anh về những dòng sản phẩm Massage nổi tiếng bây giờ, anh đã cho biết về những thương hiệu máy massage chính hãng tốt nhất trên thế giới và được nhiều người tin dùng như:

1. Beurer – Thương hiệu hàng đầu đến từ Đức

doanh nhân Phan Đức Linh chia sẻ về dòng máy Massge

Máy masage cầm tay thương hiệu Beurer

Được thành lập từ nam 1919, Beurer đã nhanh chóng khẳng định tên tuổi thương hiệu của mình qua việc đáp ứng đấy đủ tiêu chí của người tiêu dùng như: Chất lượng, mẫu mã,  giá thành,….Bện cạnh đó, mọi sản phẩm máy massage chính hãng mang tên thương hiệu này còn đáp ứng đầu đủ mọi quy định của hiệp hội y tế dành cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

2. Olekin – Niềm tự hào của Hàn Quốc

Doanh nhân Phan Đức Linh chia sẻ về máy Massge

Máy massage vật lý thương hiệu Olekin

Olekin là thương luôn được người Hàn nhắc tới mỗi giới thiệu về các dòng sản phẩm massage chính hãng của mính như: Máy massage vật lý trị liệu, gối massage hồng ngoại, máy đo huyết áp, máy massage chân….Thương hiệu này khẳng định vị thế của mình nhờ vào tính năng mang đến sự thoải mái và thư giãn một cách nhanh chóng và hiệu quả cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó Olekin còn luôn cố gắng cải thiện và cho ra đời nhiều sản phẩm khác nhau để đáp ứng đúng nhu cầu cảu người dùng. Cho đến nay, thương hiệu đã cho ra thị trường nhiều sản phẩm đa dạng mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe cho bạn và người thân.

3. Shaki – Bông hoa Anh Đào trong thị trường máy massage

Phan Đức Linh chia sẻ về máy Massge

Máy massage chân thương hiệu Shaki

Được ví như tượng đài của ngành sản xuất máy massage chính hãng của Nhật, Shaki được người tiêu dùng trên thế giới biết tới qua các dòng sản phẩm như: máy massage chân , ghế massage toàn thân, máy massage cầm tay,… Những sản phẩm mang thương hiệu Shaki đã chinh phục được người tiêu dùng nhờ vào chất lượng vượt trội và giá thành cạnh tranh.

Trên đây là sự chia sẻ về những dòng sản phẩm máy Massage tốt nhất trên thế giới của doanh nhân Phan Đức Linh để giúp người tiêu dùng luôn có cái nhìn tốt, sự lựa chọn chính xác trong việc mua cho mình mình máy Massage. Nếu như bạn còn thắc mắc hay lo lắng về bất kỳ điều gì, đừng ngần ngải hãy gọi điện ngay cho Công ty Minh Châu spa để được tư vấn tốt nhất.

Đến với Spa Minh Châu là đến với thiên đường của thư giãn và sắc đẹp.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Minh Châu Spa

Địa chỉ: Số 5, Lô15B, Lê Hồng Phong, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Hotline tư vấn: 0225 3522 666

0 nhận xét:

Đăng nhận xét