Thứ Sáu, 2 tháng 3, 2018

Hành trình trở thành một doanh nhân của anh Phan Đức Linh

Con đường trở thành doanh nhân Phan Đức Linh

Cuối năm 2017 có một Công ty  mới được thành lập tại Hải Phòng và ngay lập tức đạt được nhiều thành công. Những thành công này có thể nhiều Công ty non trẻ khác chưa chắc đã đạt được ngay từ lúc mới thành lập. Đó là công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Quốc tế Minh Châu. Một trong những yếu tố làm lên thành công đó là do Ban lãnh đạo mà đứng đầu là doanh nhân Phan Đức Linh.
hành trình trở thành một doanh nhân thành đạt của anh Phan Đức Linh

Hình ảnh doanh nhân Phan Đức Linh cùng với các đối tác

Nếu đọc đến đây, chắc hẳn bạn đang tò mò muốn biết hành trình trở thành một doanh nhân của anh. Vậy thì hãy cùng đón đọc ngay bài viết này. Ngoài ra, ban cũng có thể liên hệ trực tiếp với anh thông qua số máy di động: 0977.436.999 hoặc thông qua email: linhphanflp@gmail.com.

Quá trình trở thành một doanh nhân của anh Phan Đức Linh

Sinh ra tại thành phố Hải Phòng vào những ngày đầu của năm 1983 - năm đất nước ta vẫn còn là thời kỳ bao cấp. Tình hình kinh tế lúc này của thành phố nhìn chung khá khó khăn Chính vì vậy ngay từ nhỏ anh đã nung nấu ước mơ làm giàu.

Đến năm 2002 (lúc đó anh đã là một thanh niên 19 tuổi), anh Phan Đức Linh khi đó đã xuất sắc đỗ vào Trường Đại Học Hàng Hải. Đây là ngôi trường nổi tiếng bậc nhất cả nước và được cả Quốc tế công nhận. Những sinh viên tốt nghiệp ở mái trường này hầu hết đều có việc làm ổn định hoặc có sự nghiệp vững chắc với mức thu nhập từ khá trở lên.
Ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường, anh đã làm việc cho chi nhánh tại Hải Phòng của một tập đoàn lớn của Hoa Kỳ. Đó chính là tập đoàn Forever Living Products. Tập đoàn này được mọi người trên toàn thế giới biết tới là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp những sản phẩm có chiết suất từ thiên nhiên giúp con người tăng cường sức khỏe và làm đẹp. Và anh đã tham gia cộng tác từ năm 2006. 

Trong suốt quá trình làm việc, anh Phan Đức Linh luôn là một điểm sáng và được nhiều đồng nghiệp ngưỡng mộ. Anh luôn luôn hoàn thành xuất sắc công việc. Không chỉ vậy anh còn giúp đỡ rất nhiều người có được thu nhập đáng mơ ước thời bấy giờ. 

con đường trở thành doanh nhân của anh phan đức linh

Doanh nhân Phan Đức Linh không ngừng học hỏi tại nước ngoài

Đến năm 2007, anh tốt nghiệp Đại học Hàng Hải và tiếp tục con đường thực hiện ước mơ mang lại cho mọi người sức khỏe, sắc đẹp bằng cách tiếp tục làm việc cho tập đoàn FLP. Không dừng ở đó, anh còn thường xuyên đi nước ngoài để học hỏi, trau dồi thêm nhiều kiến thức mới. Những đất nước mà anh đã đặt chân tới gần thì có Campuchia, Thái Lan, Trung Quốc... xa hơn thì có Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ...

Thành lập Công ty Minh Châu - bước chuyển mình của doanh nhân Phan Đức Linh

Với từng đó năm làm việc, tích lũy kinh nghiệm, năm 2017 vừa qua anh đã cùng với các cộng sự thành lập lên công ty Minh Châu. Ngay lập tức, công ty đã đạt được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Không dừng ở đó, doanh nhân Phan Đức Linh còn cho biết thêm: Công ty của anh sẽ mở rộng sang kinh doanh các lĩnh vực khác. Đó là các lĩnh vực giàu tiềm năng như: bất động sản, buôn bán các loại ô tô, dịch vụ du lịch, nhà hàng, vé máy bay, các dịch vụ phục vụ ngành hàng hải.
Hiện tuy mới được thành lập nhưng công ty với sự điều hành sàng suốt của Ban giám đốc do anh đứng đầu đã có những bước phát triển mới. Những đối tác từ khắp mọi miền đất nước đã tìm đến để hợp tác.

doanh nhân phan đức linh hải phòng luôn học hỏi

Doanh nhân Phan Đức Linh đã đi rất nhiều nước


Trên đây là quãng đường (hành trình) trở thành một doanh nhân thành đạt của anh Phan Đức Linh. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm những bài viết khác giới thiệu về anh bằng cách truy cập Website: http://www.phanduclinh.com/.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét