Chủ Nhật, 4 tháng 3, 2018

Lời tri ân của Công ty Minh Châu

Xuất phát từ cơ sở dạy nghề, chăm sóc sức khỏe của Hội khuyết tật thành phố Hải Phòng, đơn vị trực thuộc hợp tác xã thương binh tự lập Quyết Thắng và được thành lập vào ngày 01 tháng 01 năm 2015. Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Quốc tế Minh Châu đã vươn lên mạnh mẽ, chiếm lĩnh nhiều thị trường trong và ngoài tỉnh thành Hải Phòng. 

Sự bứt phá cùng những việc đầu tư tài tình trong kinh doanh mà đến nay Công ty đã có hơn 80 chi nhánh trên địa bàn thành phố Hải Phòng và các tỉnh khác như: Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam, Thanh Hóa,... với nhiều lĩnh vực trong đó có hệ thống chăn sóc sức khỏe, hệ thống spa, dịch vụ cafe, nhà hàng khách sạn,và bất động sản và các dịnh vụ hàng hải tại Hải Phòng.

Công ty Minh Châu Tri ân


cong ty minh chau tri an khach hang

Để Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Quốc Tế Minh Châu được tỏa sáng như viên ngọc quý phần lớn là sự lãnh đạo tài tình của ban lãnh đạo công ty, sự đoàn kết khăng khít, hăng say lao động của cán bộ công nhân viên, sự chung tay hợp tác đắc lực và hiệu quả của các nhà đầu tư và hơn hết tất cả là sự tin tưởng trao trọn niềm tin của khánh hàng.

Công ty Minh Châu tri ân các đối tác, khách hàng

Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Quốc Tế Minh Châu xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới cán bộ, công nhân viên, các nhà đầu tư cũng như khách hàng để cho Minh Châu được tỏa sáng, phát triển và hưng thịnh.

Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Quốc Tế Minh Châu luôn sẵn sàng chào đón và mở rộng cánh cửa hợp tác và giao lưu với các đối tác trong và ngoài thành phố cũng như bạn bè trên khắp năm châu.Chào năm mới, chào mừng xuân Mậu Tuất 2018 xin chúc đại gia đình Minh Châu một năm mới “An Khang - Thịnh Vượng”.

Với giá trị cốt lõi là chất lượng và sự uy tín cùng phương trâm người thành công là người giúp người khác thành công, mong rằng trong thời gian tới Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Minh Châu dưới sự lãnh đạo và chèo lái của tổng giám đốc Phan Đức Linh sẽ ngày càng phát triển hơn nữa như con thuyền hướng ra biển lớn.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Minh Châu Spa

Địa chỉ: Số 5, Lô15B, Lê Hồng Phong, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Hotline tư vấn: 0225 3522 666

0 nhận xét:

Đăng nhận xét