Thứ Ba, 20 tháng 3, 2018

Massage cho giấc ngủ ngon tại Spa Minh Châu

Người ta thường nói: “Buồn gì rồi cũng sẽ qua, chỉ có buồn ngủ chẳng tha ngày nào” để nói lên tầm quan trọng của giấc ngủ. Hầu như ngày nào chúng ta cũng phải ngủ, ít nhất là 6 đến 7 tiếng. Ngủ đủ giấc được coi là hoạt động lành mạnh và cần thiết để có được một giấc ngủ chất lượng.
Doanh nhân Phan Đức Linh cho rằng mất ngủ sẽ làm cơ thể rất mệt mỏi

Mất ngủ khiến cơ thể mệt mỏi

Mất ngủ mãn tính gây ra sự mệt mỏi khiến bạn gặp phải các vấn đề về tập trung, và có thể ảnh hưởng xấu đến tâm trạng. Có một giấc ngủ chất lượng cũng là một phần quan trọng để có được 1 sức khỏe tốt giúp tinh thần tỉnh táo, minh mẫn từ đó giúp chúng ta làm việc hiệu quả hơn, tích cực hơn.

Massage cho giấc ngủ ngon tại Minh Châu

Spa Minh Châu là do doanh nhân Phan Đức Linh thành lập có trụ sở nằm trên đường Lê Hồng Phong - con đường đẹp nhất tại Hải Phòng - hướng ra sân bay Cát Bi. Với ước mơ được giúp đỡ nhiều người có sức khỏe và sắc đẹp. Trải qua hơn 10 năm cộng tác với các tập đoàn danh tiếng hàng đầu tại Hoa Kỳ chuyên về các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, anh Phan Đức Linh đã có một khối kiến thức khổng lồ về lĩnh vực này.

Chính vì lẽ đó mà dù mới được thành lập nhưng cho đến nay Minh Châu Spa đã dần khẳng định vị thế của mình, dành được nhiều bằng khen danh giá mà nhiều đơn vị khác không có được.

Spa Minh Chậu được xem như một thiên đường của sắc đẹp và sức khỏe. Spa Minh Châu luôn có một đội ngũ chuyên nghiệp trong việc chăm sóc sức khỏe và các bác sĩ có chuyên môn cao về thẩm mỹ, bạn sẽ cảm nhận được ngay từ khi đặt chân vào Spa Minh châu. Các vật dụng trong sap được bày trí một cách tinh tế, tạo không gian rộng rãi, thoáng mát.

Doanh nhân Phan Đức Linh chia sẻ về những lợi ích của Massage tại Minh Châu

Doanh nhân Phan Đức Linh chia sẻ về lợi ích khi massage

1. Ngủ sâu hơn

2. Chữa lành những tổn thương bên trong cơ thể

3. Đẩy lùi lão hóa

4. Giúp não hoạt động tốt

5. Tăng hệ miễn dịch

những kiểu massage tại Minh châu Spa
Massage kiểu Thủy Điển

Tại Minh Châu Spa sẽ mang lại cho bạn nhiều phương pháp massage khác nhau, tùy thuộc vào sở thích của bạn như:

- Massage Thụy Điển

- Massage chuyên sâu

- Massge thể thao

- Massage Shiatsu

Với những phương pháp bí truyền, những thảo dược quý hiếm. Minh Châu Spa sẽ giúp bạn có những giấc ngủ ngon lành, một tinh thần thoải mãi, một cơ thể tràn đầy năng lượng.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Minh Châu Spa

Địa chỉ: Số 5, Lô15B, Lê Hồng Phong, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Hotline tư vấn: 0225 3522 666

0 nhận xét:

Đăng nhận xét