Thứ Tư, 7 tháng 3, 2018

Massage đầu và những điều cần biết theo lời kể của anh Phan Đức Linh

Anh Phan Đức Linh là một người đã có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực sức khỏe. Hiện anh đang là Tổng Giám Đốc Công ty Minh Châu - đơn vị chủ quản của Spa Minh Châu. Bài viết này xin trích dẫn một số điều cần biết về Massage đầu theo lời kể của anh. Kính mong các bạn chú ý theo dõi.

Đôi điều về Massage đầu theo lời kể của anh Phan Đức Linh

Có lẽ đây là một khái niệm còn khá mới mẻ với hầu hết mọi người cũng giống như khái niệm về Massage chân. Tuy vậy, phương pháp này cũng đem lại rất nhiều hiệu quả không ngờ tới. Đó là những hiệu quả gì? Xem ngay ở dưới.
Massage đầu và những điều cần biết theo lời kể củ anh Phan Đức Linh

Tác dụng của Massage đầu với sức khỏe theo anh Phan Đức Linh chia sẻ

1. Làm giảm căng thẳng đầu óc

Bộ não là một bộ phận hoạt động nhiều trong một ngày. Điều này càng đúng với những người làm việc văn phòng. Thế cho nên, không thể tránh khỏi những căng thẳng hay nói một cách chính xác hơn đó là căng thẳng đã trở thành một phần của cuộc sống rồi. Bạn sẽ chẳng bao giờ thoát khỏi nó. 

Nếu bị căng thẳng trong một thời gian dài sẽ thật sự gây đến nhiều tác động xấu đến cơ thể. Bệnh về tim mạch, đường tiêu hóa như đau dạ dày, đau đầu... sẽ xuất hiện và trở lên trầm trọng hơn. Chính vì vậy, để sống khỏe mạnh thì cần phải giải tỏa căng thẳng.

Nhiều người đã lợi dụng thuốc để làm việc này. Tuy nhiên như vậy tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ do tác dụng không mong muốn của thuốc. Và một trong những phương pháp an toàn đó chính là Massage đầu. Theo các nhà khoa học trên thế giới cũng như kinh nghiệm của anh Linh cho thấy việc này sẽ giúp cho cân bằng tâm lý và giải tỏa căng thẳng một cách hiệu quả.
massage đầu theo lời kể của anh Phan Đức Linh

2. Làm giảm rụng tóc

Tình trạng này là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với cả nam lẫn nữ. Có nhiều nguyên nhân và cách chữa trị rụng tóc. Tuy nhiên, nên lựa chọn những phương pháp từ thiên nhiên để tránh những tác dụng không cần thiết. Trong số rất nhiều phương pháp thì phương pháp Massage đầu là phương pháp hiệu quả mà không có tác dụng phụ.

Khi Massage đầu thì các mao mạch được kích thích giúp các dưỡng chất, oxy lên đại não một cách dễ dàng hơn. Khi đó thì tình trạng rụng tóc sẽ không còn nữa.

Địa chỉ Massage đầu hiệu quả tại Hải Phòng

Bạn có thể tự thực hiện các động tác Massage đầu. Nhưng nhìn chung rất khó để có thể thực hiện bởi sau một ngày làm việc căng thẳng thì còn đâu hơi sức mà làm nữa phải không? Thêm vào đó kỹ thuật cũng khá phức tạp. Bạn cần phải thực hiện qua tổng cộng 5 bước và cần phải sử dụng thêm dầu dừa  để tăng tính hiệu quả. 

Thế cho nên tốt nhất bạn nên lựa những đơn vị Spa uy tín tại Hải Phòng. Đến đây bạn sẽ được những nhân viên chuyên nghiệp Mát xa đầu và cũng được sử dụng những sản phẩm hỗ trợ để đạt được hiệu quả cao nhất. Vậy nên đến Spa nào?

Một trong những địa chỉ đáng tin cậy, giá cả phải chăng nhất hiện nay đó chính là Minh Châu Spa - Spa do anh Phan Đức Linh cùng với các đồng nghiệp thành lập lên. Địa chỉ: Số 5, Lô 15B, Lê Hồng Phong, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng. Hotline liên hệ: 0225 3522 666. 
địa chỉ massage đầu tại hải phòng
Spa Minh Châu - địa chỉ Massage đầu tốt ở Hải Phòng


0 nhận xét:

Đăng nhận xét