Thứ Năm, 8 tháng 3, 2018

Mua máy massage ở đâu là chất lượng

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Quốc tế Minh Châu chuyên phân phối dòng sản phẩm máy massage với nhiều chủng loại phong phú, có xuất xứ rõ ràng, bảo hành chu đáo. Đặc biệt giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc
mua máy massage ở đâu

Mua máy massage tại Minh Châu spa

Khi mua máy massage bạn có thể chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe cho mình. Máy Massage sẽ kích thích vật lý, trực tiếp tác động vào da thịt, thần kinh, mạch máu và các cơ quan cảm thụ gây nên những thay đổi về thần kinh, thể dịch, nội tiết, qua đó nâng cao năng lực hoạt động của hệ thần kinh, nâng cao quá trình dinh dưỡng và năng lực công tác của cơ thể. Máy massage sẽ mang lại cho bạn những lợi ích sau:

1. Thúc đẩy hít thở sâu hơn 

2. Cải thiện tư thế 

3. Cải thiện lưu thông 

4. Cải thiện màu da và sức khỏe làn da 

5. Tăng và thúc đẩy tính linh hoạt chung 

6. Tăng cường một tâm trí bình tĩnh 

7. Giảm sự lo lắng

Thông tin liên hệ mua máy Massage

Qúy khách có nhu cầu muốn mua hoặc sử dụng thử sản phẩm vui lòng liên hệ Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Quốc tế Minh ChâuVới sự phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm qua, Công ty Minh Châu là địa chỉ bậc nhất tại Hải Phòng trong việc phân phối dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Minh châu do doanh nhân Phan Đức Linh thành lập vào ngày 01 tháng 01 năm 2015 có trụ sở chính tại số 15B - Lô 6, đường Lê Hồng Phòng, phường Đằng Lâm, quận Hải An, TP. Hải Phòng đã phát triển nhanh chóng thuộc nhiện các lĩnh vực khác nhau. Công ty hiện có hơn 80 chi nhánh trên địa bàn TP. Hải Phòng mang lại doanh thu hàng chục tỷ đồng mỗi năm.
mau máy massage ở minh châu spa
Doanh nhân Phan Đức Linh thăm quan công nghệ tại Hàn Quốc

Với giá trị cốt lõi là chất lượng và sự uy tín cùng phương trâm người thành công là người giúp người khác thành công, mong rằng trong thời gian tới Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Minh Châu dưới sự lãnh đạo và chèo lái của tổng giám đốc Phan Đức Linh sẽ ngày càng phát triển hơn nữa như con thuyền hướng ra biển lớn.
doanh nhân Phan Đức Linh - người quản lý tại Minh Châu Spa

Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Quốc Tế Minh Châu luôn sẵn sàng chào đón và mở rộng cánh cửa hợp tác và giao lưu với các đối tác trong và ngoài thành phố cũng như bạn bè trên khắp năm châu. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Minh Châu Spa
Địa chỉ: Số 5, Lô15B, Lê Hồng Phong, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Hotline tư vấn: 0225 3522 666

0 nhận xét:

Đăng nhận xét