Chủ Nhật, 25 tháng 3, 2018

Những kĩ thuật khi massage chữa bệnh đau đầu

Trong dòng đời hối hả, quay cuồng với cuộc sống, gánh nặng tài chính, sức ép công việc,  chăm sóc con cái…đã ngốn hết quỹ thời gian khiến cho cuộc sống không còn những phút giây thảnh thơi, thư giãn dẫn đến hiện tượng đau đầu.
Bệnh đau đàu thường gặp trong cuộc sống

Bệnh đau đầu thường gặp trong cuộc sống

Đau đầu là biểu hiện của nhiều chứng bệnh khác nhau như: thiểu năng tuần hoàn não, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ. Đau đầu khiến người ta cảm giác chóng váng, mất tập trung, đầu óc không nhớ gì nữa, khiến không thể làm công việc nào được hết.

Những cơn đau nhức nhối, dai dẳng lặp đi lặp lại khiến cho đầu óc mụ mẫm, lúc nhớ, lúc quên…gây ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc và chất lượng cuộc sống.

Doanh nhân Phan Đức Linh chia sẻ các kĩ thuật trong massage chữa đau đầu

Với phương pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, Massage chữa bệnh đau đầu là một trong những phương pháp thường được sử dụng, ưu điểm của phương pháp này là tính đa dụng và tiện lợi của nó. Người bệnh hoàn toàn có thể tự massage tại nhà mà vẫn đem lại hiệu quả cao với những động tác rất đơn giản.

Được biết tới như một thiên đường chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Spa Minh Châu do doanh nhân Phan Đức Linh làm tổng giám đốc nhiều năm qua luôn được sự tin yêu của khách hàng trong và ngoài tỉnh thành Hải Phòng. Nơi đây luôn là một sự lựa chọn tốt nhất, hấp dẫn nhất và phù hợp nhất đối với mọi lứa tuổi.
Doanh nhân Phan Đức  Linh - tổng giám đốc công ty Minh Châu
Doanh nhân Phan Đức Linh cùng các đối tác

Trải qua hơn 10 năm nghiên cứu, tìm tòi, cộng tác với nhiều đối tác chuyên về dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp như: Mỹ, Nhật, Hàn quốc, Singgapor, Trung Quốc, Thái Lan...Doanh nhân Phan Đức Linh đã có rất nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc chăm sóc sức khỏe. Với anh: "sức khỏe và sắc đẹp chính là nhân tố quan trọng để giúp bạn đi đến những thành công mới".

Doanh nhân Phan Đức Linh chia sẻ các kĩ thuật trong massage chữa bệnh đau đầu

Trong việc massage chữa bệnh đau đầu anh cho biết: "Các kĩ thuật massage chữa bệnh là một dạng vật lý trị liệu cơ bản trong y học, dựa trên nguyên tắc tác động và kích thích các cơ và huyệt đạo, giúp cơ thể hồi phục và trở lại trạng thái bình thường". Trong kỹ thuật massage đó có 8 kĩ thuật quan trọng trong chữa bệnh đau đầu.
Doanh nhan phan duc linh chia se ki thuat massage chua bẹnh dau dau

Kỹ thuật massage chữa bệnh đau đầu

1. Véo: bạn sử dụng ngón tay cái và ngón tay trỏ để kéo da lên, trong chữa bệnh, đông tác này được thức hiện liên tục, gây kích thích và giảm nhẹ cơn đau.

2. Phân: ép hai đầu ngón tay vào hai một vị trí trên da đầu, sau đó rẽ sang hai hưỡng trái ngược.
Hợp: ngược lại với phân, từ hai vị trí trên da đầu, miết tay đến một vị trí tập chung.

3. Day: kĩ thuật ấn và xoay tròn trên vùng da đầu.

4. Ấn: dùng ngón tay cái hoặc gốc bàn tay, ép chặt vào các vị trí hoặc huyệt đạo trên da đầu.

5. Miết: dùng đầu ngón tay cái miết chặt vào các vùng da.

6. Bóp: dùng ngón tay cái kết hợp với các ngón khác bóp các vùng da mềm hoặc gân. Lưu ý: khi bóp không được trượt da vì như vậy sẽ gây đau.

7. Chặt (đấm): nắm tay và dùng mô của ngón út đấm vào vùng bị đau ( trong điều trị bệnh đau đầu bằng kĩ thuật massage cần lưu ý, nên để khoảng cách giữa các ngón tay).

>> Anh Phan Đức Linh chia sẻ Massage chữa đau lưng

Ngoài vấn đề massage chữa bệnh đau đầu, anh Phan Đức linh còn cho rằng chế độ ăn uống đủ đinh dưỡng, sinh hoạt điều độ, cần bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi cho hợp lý cũng là những nhân tố tốt giúp ích cho việc giảm bớt bệnh đau đầu của bạn.

Nếu các bạn có thắc mắc, hay những ý kiến cần được tư vấn và giải đáp, xin vui long liên hệ theo địa chỉ bên dưới: Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Minh Châu Spa

Địa chỉ: Số 5,  Lô15B, Lê Hồng Phong, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Hotline tư vấn: 0225 3522 666

Hãy để Minh Châu Spa xua tan mọi căng thẳng, mệt mọi, nâng cao sức khỏe mà lại hợp túi tiền cho quý khách.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét