Thứ Năm, 5 tháng 4, 2018

Bán máy lọc nước giá rẻ tại Hải Phòng

Với sự phát triển công nghiệp như hiện nay, cùng với hiệu ứng nhà kính khiến cho việc ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt ngày càng trở nên nặng nề hơn bao giờ hết. Song song với đó là sức khỏe và dịch bệnh kèm theo, luôn là nỗi lo lớn của người dân. Khi nguồn nước bị ô nhiễm mà chúng không được xử lý phù hợp, khi đi vào cơ thể chúng ta có thể gây một số bệnh nguy hiểm đến tính mạng con người.
Kiểm tra nguồn nước sinh hoạt định kỳ và thường xuyên

Các chuyên gia y tế kiểm tra nguồn nước

Nhất là trong cuộc sống thì nước uống đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Nước không thể thiếu, nhưng để có được nguồn nước  sạch và an toàn là một điều không phải dễ trong sinh hoạt hàng ngày. Các chuyên gia khuyên bạn nên đi kiểm chứng độ an toàn nguồn nước nhà bạn sáu tháng một lần để đảm bảo chất lượng cho cuộc sống. Nếu phát hiện bất cứ chất hại nào trong nguồn nước như việc nhiễm sắt, chì… thì bạn cùng các thành viên trong gia đình cần ngay lập tức ngừng sử dụng nguồn nước đó và tìm biện pháp hợp lý.
Nhiều năm qua, dưới sự nghiên cứu và phát triển của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới trong việc tạo ra nguồn nước sạch cung cấp cho sinh hoạt, nhằm mang lại một xã hội khỏe mạnh. Máy lọc nước Kangaroo ra đời đã đáp ứng được kì vọng của con người trong nhịp sống hiện nay, tạo niềm tin lớn với khách hàng.
Bán máy lọc nước giá rẻ tại Hải Phòng

Máy lọc nước Kangaroo

Kangaroo tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị lọc nước, thoả mãn những yêu cầu về an toàn, bổ sung những giá trị thiết thực cho nguồn nước sinh hoạt. Máy lọc nước của Kangaroo đã tạo ra xu hướng tiêu dùng mới, mang nguồn nước sạch đạt chuẩn đến cho cộng đồng, tạo nên thói quen sử dụng nước sạch để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.
Sản phẩm máy lọc nước RO dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng về đặc thù nguồn nước Việt Nam kết hợp ứng dụng hiệu quả các công nghệ tiên tiến trên thế giới. Máy lọc nước Kangaroo luôn là sản phẩm được tin dùng hàng đầu và sử dụng phổ biến trên thị trường Việt nam và các nước trong khu vực.
Tại thị trường Hải Phòng, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Quốc tế Minh Châu nhiều năm qua luôn là đơn vị uy tín nhất trong việc cung cấp dòng sản phẩm máy lọc nước Kangaroo. Dưới sự lãnh đạo của tổng giám đốc Phan Đức Linh, Công ty Minh Châu không ngừng phát triển về quy mô cũng như chất lượng hàng tiêu dùng. Công ty luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên trên hết, coi sức khỏe của khách hàng chính là giá trị cốt lõi để phát triển thương hiệu.
Doanh nhân Phan Đức Linh

Nền tảng cho những thành công này theo doanh nhân Phan Đức Linh đó chính là: chất lượng và sự uy tín. Doanh nhân Phan Đức linh luôn tâm niệm "sức khỏe là vàng", do đó anh đã đầu tư cơ sở hạ tầng và máy móc nhằm nâng cao dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài thành phố.
Tuy mới đi vào hoạt động nhưng Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Quốc Tế Minh Châu do doanh nhân Phan Đức Linh làm tổng giám đốc đã đạt được nhiều thành công và dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường cung cấp và phân phối dòng sản phẩm máy lọc nước giá rẻ tại Hải Phòng.
Sản phẩm của công ty luôn dễ lắp đặt, sử dụng, không ảnh hưởng đến kết cấu nguồn nước nhà bạn.
- Cam kết một đổi một trong toàn bộ thời gian bảo hành.
- Tư vấn và kiểm tra miễn phí nguồn nước trước khi lọc và sau khi lọc cho quý khách hàng bằng bút TDS và máy điện phân bởi các nhân viên giàu kinh nghiệm
- Tiết kiệm điện..
Hãy đến với Minh Châu để tận hưởng nguồn nước trong sạch và tinh khiết nhất
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Quốc tế Minh Châu

Địa chỉ: Số 5, Lô15B, Lê Hồng Phong, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Hotline tư vấn: 0225 3522 666

0 nhận xét:

Đăng nhận xét