Thứ Sáu, 6 tháng 4, 2018

Doanh nhân Phan Đức Linh chia sẻ bấm huyệt chữa đau dạ dày

Bệnh đau dạ dày là một bệnh thường gặp trong cuộc sống và ít nhiều đều ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh, làm giảm quá trình hoạt động, lao động và công tác, giảm chất lượng công việc. Bệnh đau dạ dày có thể đau theo từng cơn khác nhau. Nguyên nhân chính của bệnh là do sử dụng độ cay, nóng từ các thực phẩm như rượu, bia trong các chế độ ăn uống sinh hoạt hàng ngày. Thói quen ăn uống không điều độ cũng gây ra bệnh đau dạ dày. Biểu hiện của đau dạ dày là thường đau bụng, ợ hơi, ợ chua, thậm chí nôn, buồn nôn,... Khi bị viêm dạ dày có thể gây ra hiện tượng chán ăn và giảm cân.
Theo doanh nhân Phan Đức Linh, khi người bệnh bị đau dạ dày thường rơi vào trạng thái căng thẳng, mất bình tĩnh, người toát mồ hôi, đó là nguyên nhân gây ra hiện tượng viên loét dạ dày, làm giảm tiết dịch chua của dạ dày, tổn hại đến tràng vị.Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, đồng thời anh cũng đang là tổng giám đốc của một công ty nổi tiếng tại Hải Phòng chuyên về bấm huyệt, massage trị liệu. Doanh nhân Phan Đức Linh đã chia sẻ những bí quyết bấm huyệt trị bệnh đau dạ dày, tuy đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả
Doanh nhân Phan Đức Linh chia sẻ phương pháp bấm huyệt chữa đau dạ dày

1. Bấm huyệt Trung quản

Vị trí huyệt trung quản

Huyệt trung quản nằm ở vị trí trên bụng, là trung điểm của đường thẳng nối từ mỏ ác đến rốn. Huyệt trung quản hay còn gọi là huyệt thuộc nhâm mạch. Bạn dùng ngón tay éo da trên bụng, mỗi ngày có thể bấm huyệt 1-2 lần, mỗi lần từ 1 - 3 phút. Động tác này giúp bạn chữa bệnh viêm loét dạ dày tá tràng như thượng quản trung quản hạ quản thiên khu.

2. Huyệt nội quan

Vị trí huyệt nội quan

Huyệt nội quan có vị trí nằm ở mặt trước cổ tay, cách lằn chỉ cổ tay 2 thốn, là huyệt thuộc kinh thủ quyết âm tâm bào. Bạn cũng bấm từ 1 -2 lần/ ngày và trong khoảng từ 1 -3 phút sẽ mang lại tác dụng điều hòa thần kinh thực vật, an thân, có tác dụng tích cực trong chữa bệnh viêm loét dạ dày - tá tràng.

3. Huyệt thái xung

Doanh nhân Phan Đức Linh cho biết vị trí huyệt thái xung

Huyệt thái xung nằm ở vị trí kẽ ngón chân cái và ngón chân thứ 2. Bạn Dùng đầu ngón tay cái miết từ kẽ ngón chân lên trên, khi ngón tay mắc lại do vướng vào kẽ của hai xương bàn chân thì đấy chính là huyệt. Bấm huyệt thái xung nhằm mục đích bình can, giáng khí. Nên bấm huyệt này ở người bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng thuộc thể can khí phạm vị phạm vị.

4. Huyệt tam túc

Doanh nhân Phan Đức Linh cho biết vị trí huyệt tam túc

Là huyệt thuộc kinh túc dương minh, có vị trí nằm dưới và phía ngoài đầu gối, cách huyệt độc tỵ (hõm dưới – ngoài xương bánh chè) ngang một bàn tay của người bệnh. Là huyệt chủ yếu chữa đau dạ dày, có tác dụng giảm đau, chống co thắt. Bạn dùng đầu ngón tay cái bấm mạnh, tạo được cảm giác đau tức, lan xuống bàn chân là tốt.
Trên đây là tổng hợp 4 huyệt chữa đau dạ dày hiệu quả nhất. Nếu bạn đang còn thắc mắc hay muốn trải nghiệm kỹ hơn về những phương pháp bấm huyệt, hãy đến với Minh Châu Spa do doanh nhân Phan Đức Linh làm tổng giám đốc. Spa Minh Châu là do doanh nhân Phan Đức Linh thành lập với ước mơ được giúp đỡ nhiều người có sức khỏe và sắc đẹp. Trải qua hơn 10 năm cộng tác với các tập đoàn danh tiếng hàng đầu tại Hoa Kỳ chuyên về các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, đến nay Minh Châu Spa đã dần khẳng định vị thế của mình, dành được nhiều bằng khen danh giá mà nhiều đơn vị khác không có được.
Đến với Spa Minh Châu là đến với thiên đường của thư giãn và sắc đẹp.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Minh Châu Spa

Địa chỉ: Số 5, Lô15B, Lê Hồng Phong, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Hotline tư vấn: 0225 3522 666

0 nhận xét:

Đăng nhận xét