Thứ Hai, 23 tháng 4, 2018

Minh Châu phát triển mạnh mẽ cung cấp vận tải biển

Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Quốc tế Minh Châu do doanh nhân Phan Đức Linh làm tổng giám đốc được biết đến với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Trong đó có cả lĩnh vực kinh doanh vận tải biển. Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Quốc tế Minh Châu là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận tải biển uy tín, hiệu quả hàng đầu Việt Nam.
Sau nhiều năm hình thành và phát triển với bề dày kinh nghiệm, hoạt động kinh doanh chính của công ty Minh Châu là vận tải biển, hướng tới cung cấp dịch vụ vận tải an toàn-chuyên nghiệp-chất lượng.
Ngoài quản lý và khai thác tàu, công ty còn nhắm đến mục tiêu đa dạng kinh doanh với các hoạt động thuê tàu, mua bán tàu, các dịch vụ liên quan như sửa chữa tàu; cung ứng thuyền viên... cũng như các hoạt động liên doanh, liên kết, xuất khẩu lao động, du lịch lữ hành...
cảng hải phòng

Bến cảng Hải Phòng

 Theo doanh nhân Phan Đức Linh thì lĩnh vực hoạt động chính của công ty: Vận tải đường biển, Vận tải đường bộ, Kinh doanh khai thác dịch vụ kho bãi; Bốc xếp hàng hóa, Sửa chữa container…
Hiện nay, Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Quốc tế Minh Châu có nguồn nhân lực là đội ngũ cán bộ quản lý có chuyên môn, nghiệp vụ, tay nghề và kinh nghiệm trong tổ chức thực hiện các dịch vụ vận tải biển, kết hợp với việc không ngừng cải thiện nâng cao hệ thống phương tiện vận tải tàu và container mới, Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Quốc tế Minh Châu đã và đang phát triển mạnh mẽ, không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng các dịch vụ, năng lực cạnh tranh trên thị trường, từng bước khẳng định thương hiệu và chỗ đứng vững chắc trong thị trường vận tải container nội địa. Hiệu quả kinh doanh qua các năm tăng trưởng mạnh mẽ.
Công ty vận tải biển

Vận tải biển

Với việc cung cấp các dịch vụ vận tải biển tối ưu, lịch trình tàu hợp lý, vận chuyển đa dạng chủng loại hàng hóa, vận tải đa phương thức, kết hợp vận tải đường biển và vận tải nội địa, vận chuyển hàng hóa bằng tàu biển từ cảng đến cảng (CY-CY), dịch vụ nhận trả hàng tại kho khách hàng (Door-Door), giá cước cạnh tranh, thủ tục nhanh gọn đảm bảo uy tín về thời gian và chất lượng, đáp ứng các yêu cầu dịch vụ cao nhất của khách hàng, Vận tải Biển Vinafco đã và đang được nhiều khách hàng lớn trên thị trường lựa chọn, sử dụng dịch vụ như:  Kimbrely-Clark Viet Nam, Diana, Pepsi, Ajinomoto, Hanjin, Masan….
Trong giai đoạn khó khăn chung của ngành vận tải biển, cùng những biến động xấu của nền kinh tế, vừa là cơ hội, vừa là thách thức để Tổng giám đốc Phan Đức Linh cùng ban lãnh đạo Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Quốc tế Minh Châu nắm bắt thời cơ, đẩy mạnh hoạt động, phát triển hiệu quả dựa trên nền tảng truyền thống vốn có. Từng bước thiết lập, thực hiện, duy trì có hiệu quả hệ thống cung ứng dịch vụ vận tải uy tín, chuyên nghiệp.
Trong thời gian không xa, Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Quốc tế Minh Châu định hướng phát triển trở thành một trong những Công ty cung cấp dịch vụ vận tải biển uy tín-an toàn-chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng nói riêng và tại Việt Nam nói chung, là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong nước cũng như trên thị trường quốc tế. Đồng thời sử dụng hiệu quả đội tàu hiện có, thay thế những tàu không đạt chất lượng, chuẩn bị tiềm lực sẵn sàng cho việc đóng mới tàu, đảm bảo khai thác hiệu quả.
Mục tiêu xây dựng Thương hiệu Vận tải biển Minh Châu trở thành một trong thương hiệu mạnh của ngành vận tải biển nội địa Việt Nam là điều mong ước của doanh nhân Phan Đức Linh cũng như ban lãnh đạo công ty, tiến tới mở rộng phát triển các tuyến vận tải quốc tế, Vận tải Biển Minh Châu không ngừng kiện toàn tổ chức bộ máy, đào tạo phát triển nguồn nhân lực, chuẩn hóa các quy trình thực hiện dịch vụ, nâng cao chất lượng hệ thống phương tiện vận tải và container, đột phá và phát triển mạnh mẽ, cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao theo các chuẩn mực quốc tế, đáp ứng yêu cầu về dịch vụ tối ưu về thời gian, an toàn hàng hóa, giá thành hợp lý cho các khách hàng trong nước và khu vực, thu hút các nguồn vốn của nhà đầu tư đồng thời đáp ứng lợi ích của các cổ đông, nâng cao thu nhập cho người lao động và phát triển Công ty ngày càng lớn mạnh, bền vững.
Tổng giám đốc Phan Đức Linh

Doanh nhân Phan Đức Linh

Với sứ mệnh kết nối, đảm bảo lưu thông hàng hóa, phát triển kinh tế biển đồng thời cam kết không ngừng cải tiến, phát triển, cung cấp dịch vụ, sản phẩm tốt nhất tới quý doanh nghiệp, Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Quốc tế Minh Châu mong muốn được trở thành đối tác tin cậy dựa trên lợi ích đôi bên cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Thay mặt ban lãnh đạo Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Quốc tế Minh Châu, tổng giám đốc Phan Đức Linh xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các cán bộ CNV của công ty cũng như các bạn bè, đối tác trong suốt thời gian qua đã sát cánh cùng với công ty, giúp đỡ, tạo điều kiện, chung tay xây dựng một Minh Châu tươi sáng, phát triển bền vững xứng đáng là viên ngọc tại thành phố cảng.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Quốc tế Minh Châu

Địa chỉ: Số 5, Lô15B, Lê Hồng Phong, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0225 3522 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét